Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thi trượt giấy phép lái xe 14 lần, Lê Dương Bảo Lâm xấu hổ không dám ra đường, nài nỉ fan 'đừng nhắc đến'

Lời chia sẻ ngậm ngùi của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người phì cười.

Vừa qua, câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm đã không vượt qua được kì thi sát hạch lấy giấy phép lái xe ô tô nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Được biết, đây là lần thi thứ 14 của nam diễn viên. Mặc dù đã cố gắng nhiều nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không nhận được kết quả mong muốn.

Mới đây, MXH lại lan truyền bài viết liệt kê rất nhiều tình huống khác nhau trên thế giới liên quan tới việc thi bằng lái xe. Các tình huống này còn bi hài hơn cả Lê Dương Bảo Lâm khi có người phải trải qua hàng trăm lần mới thi đỗ bằng lái xe ô tô.

Trong cái rủi có cái may, một người Hàn Quốc sau 959 lần thi trượt bằng lái xe đã được tặng xế hộp trị giá 17.000 USD (gần 400 triệu đồng), người này còn được hãng xe nổi tiếng mời tham gia quảng cáo. Bài viết ngay sau khi lan truyền đã nhận được nhiều chú ý. Cái tên Lê Dương Bảo Lâm lại được réo gọi.

Khi nghe nhiều người gọi tên mình, nam diễn viên hài đã dí dỏm trả lời: "Đừng nhắc nữa bây ơi. Qua giờ không dám ra đường rồi tụi bây ơi". Nhiều người còn hài hước đùa rằng Lê Dương Bảo Lâm không có giấy phép lái ô tô thì chạy xe máy chứ không cần phải quá lo lắng.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm tham gia kì thi sát hạch lấy giấy phép lái xe ô tô ở lần thi thứ 14. Dù đã rất cố gắng nhưng nam diễn viên người Đồng Nai vẫn không qua được kì thi lần này.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/truot-bang-lai-xe-14-lan-le-duong-bao-lam-khong-dam-ra-duong-202104071148089584.html