“Thiago sẽ gây ra vấn đề lớn tại Bayern”

Gốc
Cựu HLV Bayern Munich, Felix Magath tin rằng Pep Guardiola đang tự làm khó mình bằng việc đưa cậu học trò cũ Thiago Alcantara về sân Allianz Arena.

Đến Bayern, Pep ngay lập tức chiêu mộ Thiago từ Barcelona với giá 20 triệu euro . Theo giới quan sát, HLV người TBN đang cố gắng tạo dấu ấn của mình lên Hùm xám dựa vào thương vụ này.

Tuy nhiên, Felix Magath, một người từng dẫn dắt Bayern lại cho rằng Pep chỉ đang tự tạo rắc rối cho chính mình. Theo chiến lược gia kỳ cựu người Đức, sự xuất hiện của Thiago sẽ gây ra tình trạng bất ổn trong lòng Allianz Arena.

“Tôi thấy đó là một vấn đề khi một HLV người TBN ký hợp đồng với một cầu thủ người TBN.” Magath nói trên Sport1.

“Pep sẽ gặp vấn đề với Thiago, hoặc đồng đội của anh ấy sẽ nổi giận vì anh ấy được chơi tất cả các trận đấu của Bayern, hoặc người ta sẽ đặt câu hỏi về phí chuyển nhượng trong trường hợp HLV không cho anh ta ra sân.”

“Pep lẽ ra đã có thể tránh được điều này.”

Bên cạnh đó, Magath cũng nghĩ rằng Pep không thể cải thiện sức mạnh của Bayern dù đang hao tâm tổn sức để làm điều này.

“Nếu Pep đột nhiên gán cho các cầu thủ một vị trí khác, theo tự nhiên, họ sẽ không có nhiều cảm tình với quyết định đó và không muốn gắn bó cùng nó.” Magath phân tích.

“Mùa giải trước, Bayern đã chơi tốt hơn bao giờ hết. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể khiến họ chơi hay hơn nữa.”

“Phải nắm trong tay một đội hình chiến thắng mọi danh hiệu là vấn đề lớn với Pep. Vì vậy, tôi không nghĩ ông ấy có thể làm cho họ trở nên tốt hơn.”

Tin nóng

Tin mới