Thích thú với ảnh bộ ba đầu tiên của Full House 2

Gốc
Tiin.vn - Cư dân mạng đang "sốt xình xịch" với những hình ảnh đầu tiên của 3 nhân vật chính trong phim.

Sau khi gây rất nhiều ồn ào với tin cặp nam nữ diễn viên chính rút lui khỏi dự án, rồi lại quay trở lại, nhà sản xuất Full House 2 dường như muốn đẩy nhanh tiến độ của bộ phim. Bằng chứng là một bức ảnh của No Min Woo và Hwang Jung Eum đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Bức ảnh đã được đăng trên một trang cộng đồng trực tuyến vào ngày 15/11, với tựa đề “Ba nhân vật chính của Full House 2". Trên ảnh là ba diễn viên No Min Woo, Hwang Jung Eum, Park Ki Woong đang ngồi trên băng ghế với ba dáng vẻ khác nhau.

No Min Woo mặc chiếc áo màu xanh rực rỡ, quần kaki đen, gương mặt lạnh lùng, ánh mắt xa xăm. Dường như khung cảnh xung quanh chẳng tác động gì đến những suy nghĩ trong anh. Trong khi hai người bên cạnh thì lại khác hẳn. Hwang Jung Eum cười tươi, dáng vẻ hơi e lệ. Cô mặc chiếc áo len pha đỏ và hồng, quần jean yếm. Mái tóc cắt ngắn đến mang tai, uốn xoăn phồng.

No Min Woo

Nhân vật thứ ba trong bức ảnh là anh chàng có gương mặt baby Park Ki Woong. Diện nguyên bộ đồ đen, hai tay đeo hai chiếc nhẫn rõ to cũng màu đen nốt, mái tóc được nhuộm vàng hoe, Park Ki Woong là người có vẻ phấn khích nhất trong ba người. Anh chàng cười rạng rỡ, gương mặt thích thú dường như đã đạt được mục đích của mình.

Hwang Jung Eum

Cư dân mạng rất thích thú khi được thấy bức ảnh đầu tiên của phim, họ bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau. Người thì ngạc nhiên: "Đây có phải là Full House 2 không vậy?”, "Tại sao cô ấy lại mặc áo len nhỉ". Người thì ra vẻ không thích tạo hình của Hwang Jung Eum: “Nhìn kiểu tóc của cô ấy không đẹp lắm”. Có người vẫn tỏ vẻ tiếc nuối phiên bản cũ: “Full House cũ nổi tiếng ở những chi tiết hài hước, nhưng tôi đã không tìm thấy phiên bản này có gì thuận lợi. Những diễn viên này rất tốt, nhưng nếu thiếu Rain thì có vẻ sẽ rất nghiêm trọng”, và còn nhiều ý kiến khác.

Park Ki Woong

Full House 2 sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm tới.

Theo Tiin Pooh/Dân tin

Tin nóng

Tin mới