Thich thu xem clip hang tram hoc sinh tieu hoc nhay Cha Cha Cha vo cung dep mat - Anh 1

Hàng trăm học sinh tiểu học ở tỉnh Thái Bình đã có màn nhảy tập thể trên nền nhạc Cha Cha Cha vô cùng đẹp mắt. Hình ảnh của tiết mục độc đáo này đã được một giáo viên quay lại và chia sẻ lên mạng.

Tiết mục nhảy tập thể trên nền nhạc Cha Cha Cha này là hoạt động ngoài giờ thú vị của học sinh của Trường Tiểu học Thị trấn Thanh Nê (thuộc huyện Kiến Xương, Thái Bình).

Theo đó, nhiều học sinh của trường mặc đồng phụ cùng nhau nhảy một số động tác cơ bản của điệu Cha Cha Cha. Các động tác đều được các em thực hiện rất đều và đẹp, gần như không có bất kì sai sót nào.

Được biết để có được màn đồng diễn độc đáo này, các thầy cô đã phải tập luyện cho học sinh trong hơn 2 tháng. Đến 12/1, cô giáo Đặng Thị Bích Dừa của Trường Tiểu học thị trấn Tiền Hải (thuộc huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) tới dự giờ và đã ghi hình lại màn trình diễn này.

Clip học sinh trường Tiểu học Thị trấn Thanh Nê (thuộc huyện Kiến Xương, Thái Bình)

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã nhận được rất nhiều cư dân mạng đón xem, chia sẻ và để lại bình luận. Hầu hết đều khen ngợi các em nhỏ cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong trường.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus