Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thiên Ân catwalk ấn tượng tại phần thi trình diễn áo tắm

Đoàn Thiên Ân khoe vòng eo thon gọn cùng kỹ năng trình diễn catwalk đầy ấn tượng tại phần thi trình diễn áo tắm.

Nhan sắc nổi bật của đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân.

Nhan sắc nổi bật của đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân.

Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên cũng góp mặt tại vị trí kết màn trong show diễn này.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 bắt đầu đi vào những phần thi quan trọng. Phần thi swimsuit vừa diễn ra tại Bali (Indonesia). Đây là một trong những phần thi thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả tại Miss Grand International.

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân đã có phần thể hiện tràn đầy năng lượng trong phần thi này. Nàng hậu cho biết, mình đã tự tập luyện và dậy sớm để chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi.

Đại diện Việt Nam luôn xuất hiện cuối cùng theo bảng chữ cái. Trong bộ bikini màu vàng, Thiên Ân bước ra đầy tự tin với thần thái của một hoa hậu.

Dù bị thương ở chân nhưng nàng hậu vẫn sải bước cực kỳ cuốn hút.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng góp mặt trong phần thi lần này. Thùy Tiên là người xuất hiện cuối cùng với cú xoay và hất tóc vô cùng chuyên nghiệp. Nàng hậu sinh năm 1998 đầy rạng rỡ với thần thái của một Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khép lại phần thi một cách đầy ấn tượng.

Sau phần thi trang phục áo tắm, Thiên Ân sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Phần thi Quốc phục, Bán kết và Chung kết sẽ là các đêm thi đáng mong chờ nhất.

Thái Hà