Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thiên Ân và Engfa vẫn 'dính như sam': Mua cả trà sữa để củng cố tình bạn

Mặc dù đã bị 'cấm' ngồi cạnh nhau nhưng Hoa hậu Thiên Ân và Engfa vẫn 'sáp' lại gần nhau mỗi khi có cơ hội.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Bali thì các thí sinh Miss Grand International 2022 tiếp tục di chuyển đến Jakarta để chuẩn bị cho những phần thi khác. Ngay khi vừa đến nơi, 71 thí sinh đã được chia thành các nhóm khác nhau và diện outfit theo từng team. Mặc dù ở 2 nhóm khác nhau nhưng Thiên Ân và chị đẹp Engfa Waraha đã nhanh chóng "sáp" lại nhau ngay khi có cơ hội.

Trên story của Engfa, cô và Thiên Ân vô cùng thân thiết và còn mua trà sữa để "củng cố" tình bạn. Đặc biệt, Engfa còn nói "Tôi yêu các bạn Việt Nam" rất sõi và trước đó cô cũng nhiều lần nói tiếng Việt trên livestream hoặc trong các story. Tình bạn giữa hai nàng hậu khiến netizen vô cùng thích thú.

Trước đó, cả hai đã chia sẻ rằng bị ban tổ chức "cấm" đi cùng nhau bởi họ chỉ mải nói tiếng Thái chứ không dạy nhau tiếng Anh. Nhưng có vẻ cả hai không để ý đến yêu cầu đó mà vẫn mải mê selfie và quay video mỗi khi rảnh. Có thể thấy Hoa hậu Engfa rất có thiện cảm với đại diện của Việt Nam, người đẹp Thái Lan từng chia sẻ rằng cảm thấy đồng cảm với Thiên Ân khi nhìn thấy cô khóc vì quá áp lực.

Khi nhìn thấy Thiên Ân nhận phải những bình luận tiêu cực, Engfa đã đưa cho cô những lời khuyên để vượt qua. Có lẽ bởi vậy mà Thiên Ân đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, và lại tươi tắn khi xuất hiện trước camera. Dù là đối thủ trong cuộc thi nhưng tình bạn của cả hai cũng làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chi Nguyễn