Thiển Điểu Huyết 3 'dập tắt' cơn khát của gamer

Gốc
(VTC News) - Vào 10h00 ngày 16/11/2011, sự kiện Thiên Điểu Huyết đợt 3 của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) đã thực sự thỏa mãn “cơn khát” mã code Thiên Điểu Huyết trong cộng đồng game thủ khi thu hút được gần 2.000 tài khoản tham gia chỉ sau 10 phút mở cửa.

Là cơ hội duy nhất giúp người chơi có thể nâng cấp độ nhân vật của mình lên 101 ngay lập tức chỉ với 499 silk. Đồng thời, người chơi cũng nhận được ngay 3.000.000 SP (điểm kĩ năng), 01 vũ khí cấp 11 tự chọn, 01 bộ trang bị + 5, 01 bộ trang sức + 5… Chính vì vậy, đợt 3 của sự kiện Thiên Điểu Huyết đã nhanh chóng trở thành sự kiện được cộng đồng game thủ CĐTL mong chờ nhất trong tháng 11 khi không giới hạn số lượng mã code Thiên Điểu được bán ra trong vòng 10 phút.

Game thủ Hoang__S tỏ ra phấn khích với Thiên Điểu Huyết đợt 3

Khác với không khí trong đợt 2 của sự kiện, lần này cộng đồng game thủ đều tỏ ra hoan hỉ bởi ai cũng có thể sở hữu được ít nhất một nhân vật cấp độ cao dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức chờ đợi hay những mánh khóe để có được Thiên Điểu Huyết như những lần trước đây.

Tại diễn đàn nội bộ của CĐTL, game thủ Hoang__S thuộc máy chủ Bạch Dương tỏ ra vô cùng phấn khích khi dễ dàng sở hữu một nhân vật cấp cao để tăng cường hàng công cho party luyện cấp. Trong khi đó, một số game thủ khác lại thi nhau khoe những bức hình chụp lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng Thiên Điểu Huyết đợt 3 đã vô tình khiến cho sự kiện này ngày một nóng hơn bao giờ hết.

Game thủ khoe khoảnh khắc ấn tượng khi tham gia Thiên Điểu Huyết đợt 3

Bên cạnh đó, những thông tin mới nhất về phiên bản sắp cập nhật mang tên “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” cũng phần nào khiến cho đợt 3 của sự kiện Thiên Điểu Huyết trở nên nóng hơn do tâm lý người chơi đều muốn sở hữu một nhân vật cấp cao để tham gia, trải nghiệm những tính năng mới sắp được cập nhật trong phiên bản này.

Với những lợi ích có thể thấy rõ, không có gì khó hiểu khi sự kiện Thiên Điểu Huyết đợt 3 vẫn tiếp tục gây sốt trong cộng đồng game thủ CĐTL.

Hạ Vy

Tin nóng

Tin mới