Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017'

Gốc
Sở hữu lượng bình chọn áp đảo từ khán giả, Thiên Khôi đã chính thức lên ngôi Quán quân “Vietnam Idol Kids 2017”.

Tối 11/8, đêm Chung kết trao giải của Vietnam Idol Kids 2017 đã diễn ra để khép lại một hành trình dài tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí.

Với những phần trình diễn xuất sắc cũng như nhận được sự yêu mến và bình chọn cao nhất của khán giả với 61,55%, Thiên Khôi trở thành Quán quân của Vietnam Idol Kids 2017.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 1

Thiên Khôi chính thức lên ngôi Quán quân “Vietnam Idol Kids 2017”.

Luôn mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả qua mỗi vòng thi bởi khả năng biến hoá không ngừng trong phong cách âm nhạc lẫn trình diễn, Thiên Khôi còn cho thấy tài năng chơi nhiều nhạc cụ rất đáng ngưỡng mộ.

Trong đêm Chung kết, cậu bé 12 tuổi vừa khoe chất giọng nội lực và máu lửa lẫn khả năng trình diễn guitar trong ca khúc rock My songs know what you did in the dark khiến cho bộ ba giám khảo đứng ngồi không yên, đặc biệt là Isaac hoàn toàn bị cuốn theo.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 2

Thiên Khôi.

Video: Thiên Khôi trình diễn trong đêm Chung kết 1

Với anh, việc Thiên Khôi “xuất hiện như một thần đồng âm nhạc” ngay từ đầu vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm khiến mọi người ít chú ý đến. Thế nhưng, với tài năng và sự thông minh của mình, Thiên Khôi luôn biết cách biến hoá để tạo sức hút cho bản thân trên sân khấu.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 3

Còn Bích Phương phải thốt lên rằng: “Các cô chú rất vinh dự, tự hào và mong muốn được đứng cùng các con trên sân khấu, không phải với tư cách giám khảo mà là những người đồng nghiệp”.

Trong khi đó, Văn Mai Hương lại không ngần ngại khẳng định, “dù kết quả hôm nay như thế nào thì Thiên Khôi sẽ luôn là Quán quân trong lòng cô”.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 4

Ở đêm cuối cùng, top 3 sẽ trình diễn 2 ca khúc, một ca khúc đơn ca và một ca khúc song ca cùng 1 trong 3 vị giám khảo. Theo đó, ngoài phần trình diễn đơn, Quốc Đạt sẽ song ca cùng ca sĩ Isaac, Thu Uyên song ca cùng Bích Phương và Thiên Khôi sẽ trình diễn cùng Văn Mai Hương.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 5

Quốc Đạt khiến sân khấu nổ tung với “Con đường tôi”.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 6

Thu Uyên chọn ca khúc mang âm hưởng dân ca - “Em đi trên cỏ non” và thuyết phục ban giám khảo bởi giọng hát ngọt ngào với cách xử lý bài hát rất tinh tế.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 7

Thiên Khôi trình diễn cùng Văn Mai Hương.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 8

Isaac và Quốc Đạt khuấy động sân khấu.

Thiên Khôi trở thành Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' - Ảnh 9

Bích Phương song ca cùng Thu Uyên.

Chu Nguyên

Tin nóng

Tin mới