Game4V.com - Thiên Không Chi Vũ - webgame vũ đạo 3D đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam. Game hứa hẹn sẽ mang một luồng gió mới dành cho giới trẻ vốn đã khá nhàm chán với điệp khúc “game nhập vai, game chiến thuật” liên tục ra mắt trong thời gian qua.

Game4V.com - Thiên Không Chi Vũ - webgame vũ đạo 3D đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam. Game hứa hẹn sẽ mang một luồng gió mới dành cho giới trẻ vốn đã khá nhàm chán với điệp khúc “game nhập vai, game chiến thuật” liên tục ra mắt trong thời gian qua.

Casual dance - xu hướng mới trong thể loại webgame 2013

Webgame nhảy Thiên Không Chi Vũ do công ty 51.com phát triển. Thiên Không Chi Vũ là lựa chọn thích hợp cho những game thủ mê vũ đạo, có thể chơi ngay trên trình duyệt web mà không cần tốn thời gian và dung lượng máy tính để tải về.

Thiên Không Chi Vũ được ví như một thiên hà, gồm có nhiều tinh cầu khác nhau. Âm nhạc, vũ đạo và thời trang là cuộc sống của cư dân ở đây. Từ đó, họ kết bạn và tìm được tình yêu cho mình. Vào game, mỗi người chơi sẽ có 01 tinh cầu và 01 phòng cá nhân để thể hiện khả năng bài trí sắp xếp theo ý thích. Đây cũng chính là nơi giao lưu thi đấu giữa những “vũ công” với nhau.

Mỗi vũ công sẽ có 01 tinh cầu riêng

Ngoài các kiểu nhảy truyền thống như mốt số game vũ đạo trên thị trường, Thiên Không Chi Vũ tạo nên sự mới mẻ qua kiểu nhảy “sóng nhạc”.

Clip nhảy của Thiên Không Chi Vũ:

Thiên Không Chi Vũ sở hữu kho thời trang rất đa dạng và màu sắc. Do là chạy trên trình duyệt web nên game dễ dàng cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Người chơi có thể thỏa ý “mix” đồ theo nhiều phong cách khác nhau.

Hệ thống thời trang đa phong cách trong Thiên Không Chi Vũ

Chất lượng âm thanh và âm nhạc trong Thiên Không Chi Vũ được đánh giá là ổn so với một game chạy trên trình duyệt web. Hiện game sở hữu kho nhạc gần 400 bài hát đang thịnh hành của thế giới, trong đó nhạc Hàn Quốc chiếm khoảng 50%. Đặc biệt, nhạc trong webgame vũ đạo Thiên Không Chi Vũ tập trung vào âm “bass” nhằm tăng sự hứng khởi và thích thú cho người chơi.

Một nét nổi bật của Thiên Không Chi Vũ là hình ảnh 3D sống động và trẻ trung. Tuy là game nhảy trên nền web nhưng hình ảnh trong Thiên Không Chi Vũ lại mượt mà không kém gì thể loại cài đặt. Nhân vật game được thiết kế theo phong cách “cute” rất dễ thương.

Nhân vật game dễ thương và hình ảnh 3D sống động

Theo thông tin ngoài luồng, Thiên Không Chi Vũ sẽ tương tác với một mạng xã hội lớn ở Việt Nam. Tham gia Thiên Không Chi Vũ, ngoài việc thả mình với các điệu nhảy sôi động, các vũ công còn có cơ hội kết bạn và tương tác thường xuyên với người chơi khác. Mỗi hoạt động trong game như lên cấp độ, gia nhập vũ đoàn, nhặt được vật phẩm xịn,… người chơi đều có thể cập nhật lên trang cá nhân trên mạng xã hội của mình.

Với thế mạnh là webgame không cần cài đặt, cách chơi gần gũi, hình ảnh 3D dễ thương, sống động, Thiên Không Chi Vũ hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt sáng giá trong dòng game vũ đạo. Dự kiến, game sẽ đến tay người chơi vào tháng 8 này.

Game4V's News