Thiện Nhân nén khóc kể sự thật gia đình, từng bị anh chị ruột đánh tới nhập viện

'Gia đình luôn là số 1 và là nơi ấm áp nhất nhưng một số người lại bị tổn thương bởi chính gia đình của mình', Thiện Nhân nói trong cuộc livestream trưa 16/7.

Tối 15/7, dân mạng xôn xao khi fanpage của Thiện Nhân đăng bài viết cho biết gia đình đã không còn liên lạc được với cô và đang rất lo lắng. Gia đình của nữ ca sĩ lên mạng cầu cứu, cho rằng Thiện Nhân mất tích, bỏ nhà ra đi. Vụ việc lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nhiều người hâm mộ rất hoang mang, lo lắng cho Thiện Nhân.

Trưa 16/7, Thiện Nhân livestream gần 1 tiếng đồng hồ đính chính về thông tin bỏ nhà đi. Ngồi cùng nữ ca sĩ là cô gái tên Ngân - đây là người mà gia đình Thiện Nhân tố là đã lôi kéo con gái mình. Quán quân Giọng hát Việt nhí cho biết, suốt 8 năm qua, ngoài gia đình thì Ngân chính là người giúp đỡ, lo lắng cho cô nhiều nhất khi lập nghiệp tại TP.HCM.

Thiện Nhân xúc động khi nói về sự thật chuyện mình bị gia đình thông báo mất tích.

Thiện Nhân xúc động khi nói về sự thật chuyện mình bị gia đình thông báo mất tích.

Tuyên bố mình không hề mất tích, nữ ca sĩ khóc phủ nhận những bình luận cho rằng cô bất hiếu khi rời bỏ cha mẹ: "Suốt 8 năm qua, tôi là người lo hết cho gia đình. Từ khi học lớp 12, tôi đã xin phép gia đình rất nhiều lần để được ra ngoài sống khi học xong. Tôi muốn xem bản thân có tự lo cho mình được hay không.

8 năm qua, tôi lo hết cho gia đình mà không than vãn điều gì. Ba mẹ, anh chị vẫn là người tôi yêu thương. Vì sợ mọi người phải chịu khổ, tôi luôn nỗ lực để cố gắng nhưng bây giờ lại nhận về những tổn thương. Trước khi ra ngoài sống, tôi và Ngân đã về quê xin phép ba mẹ đàng hoàng, xin được yêu và cưới nhau. Không hề có chuyện bỏ bùa mê như mọi người đồn đoán".

Trong cuộc livestream, Thiện Nhân nhiều lần cố nén nước mắt. Nữ ca sĩ cho biết, khi ra khỏi nhà, cô chỉ mang theo đúng 30 triệu đồng, đó là tiền ba nuôi gửi về cho cô để tiết kiệm. Cô cũng bày tỏ sự khổ tâm khi từng bị gia đình nghi ngờ ăn chơi, đua đòi "đập đá".

"Lúc đó tôi bị sụp đổ vì ba mẹ không tin tưởng con cái mình. Hôm sau tôi về hỏi sao mẹ không tin con mà tin người ngoài. Khi về nhà, trong túi tôi còn 5 triệu nhưng cũng đưa hết cho anh trai đi khám bệnh. Nếu như một gia đình yêu thương thật sự sẽ không làm như thế này, có gì khuyên bảo nhau, đâu cần làm tổn thương nhau như vậy", cô nói.

Thiện Nhân tiết lộ suốt 8 năm qua, cô một mình kiếm tiền cho gia đình.

Thiện Nhân tiết lộ suốt 8 năm qua, cô một mình kiếm tiền cho gia đình.

Về chuyện fanpage, Thiện Nhân cho biết cô đã bị anh chị đẩy ra, không cho quản lý hơn 1 năm qua. Cô đã nói với mẹ khuyên anh chị trả lại cho mình, nếu không thì từ ngày 5/7 cô sẽ không liên lạc nữa. "Nếu gia đình thực sự muốn tìm tôi thì có thể liên lạc với chị Ngân. Chúng tôi không hề khóa hay chặn số của họ. Đã là gia đình thì phải bao bọc nhau, không thể để đến mức như thế này", Thiện Nhân xúc động.

Điều bất ngờ chính là việc Thiện Nhân tiết lộ từng bị chính anh chị ruột đánh, thậm chí phải nhập viện. Cô kể: "Từ hôm qua đến giờ tôi bị đả kích là bất hiếu, mọi người đâu ở trong hoàn cảnh tôi mà biết được những gì tôi đã trải qua. Tôi từng bị anh chị đánh đập rất nhiều nhưng chưa bao giờ nói lời nào. Chị gái từng tát tôi đến mức phải nhập viện. Một lần đi về quê ăn giỗ, tôi với anh trai xích mích và liền bị đấm sưng một bên mắt. Tuy nhiên khi mọi người hỏi, tôi vẫn bênh vực nói rằng bị ngã. Những đồ đạc của tôi, cứ tức lên là anh chị lại đập phá rồi mắng chửi, rất nhiều lần".

Nữ ca sĩ mong mọi người hãy tôn trọng chuyện tình cảm của mình với người yêu đồng giới.

Nữ ca sĩ mong mọi người hãy tôn trọng chuyện tình cảm của mình với người yêu đồng giới.

Nói về chuyện quen người bạn đồng giới, Thiện Nhân tâm sự, ai cũng có quyền hạnh phúc, mong mọi người hãy tôn trọng cuộc sống của cô. Nữ ca sĩ nói cô luôn cố gắng và chờ sự nghiệp của cả hai thành công sẽ về xin gia đình thêm một lần nữa.

"Tôi mới 20 tuổi nên đôi khi chưa chính chắn, nhưng bạn của tôi thì đã trưởng thành. Đây là người tôi tin tưởng và khiến Thiện Nhân được sống với chính bản thân mình. Mọi người luôn chửi tôi bất hiếu nhưng hãy ở vị trí của tôi. Gia đình luôn là số 1 và là nơi ấm áp nhất, nhưng với một số người, họ lại bị tổn thương bởi chính gia đình của mình.

Lúc này, tất cả cần cho nhau khoảng thời gian tĩnh lặng suy nghĩ rồi ngồi lại nói chuyện với nhau, chứ không nên làm ầm ĩ lên. Nếu gia đình thương tôi thì sẽ không làm như vậy. Hôm nay ngồi đây, tôi cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn khi dám đối diện và chia sẻ sự thật để mọi người hiểu. Hy vọng mong mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn để không ai bị tổn thương", Thiện Nhân chia sẻ.

Cuối cùng, Thiện Nhân nói cô sẽ tạm ngưng ca hát một thời gian, khi đủ chín chắn sẽ quay lại với nghề. Hiện tại cô sẽ tập trung cho những dự án riêng và công việc kinh doanh.

Tùng Nguyễn

Nguồn VTC: https://vtc.vn/thien-nhan-bat-khoc-ke-su-that-gia-dinh-tung-bi-anh-chi-ruot-danh-toi-nhap-vien-ar688344.html