Với khuôn mặt gợi cảm, hút hồn phảng phất nét đẹp trẻ thơ, ánh mắt xanh trong và bờ môi nũng nịu gợi tình, người đẹp Hungary Barbara Palvin đã ghi tên mình vào danh sách Những chân dài 9x đắt giá nhất hành tinh do tạp chí Models bình chọn.

Barbara sinh ngày 8/10/1993 tại Budapest, Hungary. Vẻ đẹp thiên thần đáng ngưỡng mộ của cô đã được phát hiện trên đường phố Budapest vào năm 13 tuổi bởi những người săn lùng tài năng. Ngay sau đó một thời gian ngắn, Barbara đã tập làm quen với những đường catwalk và trở thành gương mặt người mẫu cho tạp chí Spur. 2 năm sau, Barbara chuyển đến Nhật Bản để phát triển sự nghiệp người mẫu. Năm 2009, Barbara đã có một bước tiến mới trong cuộc đời khi ký kết hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng IMG.

Thành công cứ liên tiếp tìm đến cô gái 19 tuổi này khi cô trở thành thiên thần của hãng nội y danh giá Victoria's Secret. Cô đã có dịp sải bước trong show diễn thường niên của thương hiệu này, với đôi cánh thiên thần xinh đẹp. Thành quả hoành tráng của cô nàng 9x Barbara Palvin quả thật khiến không ít chân dài phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của "Đóa hồng Hungari" trong những mẫu thiết kế thời thượng nhất của thương hiệu nội y số 1 thế giới Victoria’s Secret: