Thiên thần nội y Adriana Lima bất ngờ ly hôn

Gốc
Sau đổ vỡ hôn nhân của Miranda Kerr, đến lượt Adriana Lima tuyên bố chấm dứt cuộc sống vợ chồng kéo dài 5 năm với cựu ngôi sao bóng rổ Marko Jaric.

Nguồn tin từ trang People cho biết Adriana Lima và chồng đã quyết định đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống. Cặp đôi chia sẻ: "Sau một thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc, chúng tôi đã quyết định chia tay. Nhưng chúng tôi thật sự hạnh phúc khi có hai cô con gái đáng yêu và sẽ cùng nhau nuôi dạy các con trưởng thành. Chúng tôi cũng rất cảm kích khi được mọi người tôn trọng sự riêng tư để mỗi người bắt đầu một cuộc sống mới".

và cầu thủ bóng rổ Jaric gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi tiệc ở Los Angeles vào năm 2006 và đính hôn 2 năm sau đó. Cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2009 và đã có với nhau hai công chúa xinh đẹp - Valentina, 4 tuổi và Sienna, hơn 1 tuổi.

Cặp đôi đã có với nhau 2 công chúa xinh đẹp.

Trong làng thời trang nói riêng và làng giải trí quốc tế nói chung, - Marko Jaric vẫn được coi là một cặp đôi đẹp. Chân dài Brazil từng hết lời khen ngợi đức lang quân của cô là một người đàn ông thông minh và luôn làm cô cười.

Adriana Lima cũng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Chúng tôi đang sống như trong kỳ trăng mật. Tôi chưa bao giờ hình dung đến việc kết hôn. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi tôi gặp anh ấy. Tôi đã nghĩ anh ấy là chồng mình và chúng tôi cùng nhau xây dựng hạnh phúc".

Adriana Lima từng hết lời khen ngợi chồng.

Trước khi tuyên bố chia tay, Adriana và chồng ít xuất hiện cùng nhau hơn. Lần gần đây nhất họ chụp ảnh cùng nhau là tại bữa tiệc trên du thuyền ở Miami hồi tháng 2. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con cũng nhiều lần ám chỉ về hôn nhân rạn nứt trên mạng xã hội. Adriana Lima từng chia sẻ trên Instagram câu trích dẫn: "Anh muốn dành cho nàng cả . Nàng trả lời đã có thế giới của riêng mình".

Theo Zing

Xem thêm video clip X Factor tập 4: Cô gái lai Sevinch hát 'At Last'

Tin nóng

Tin mới