'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển

Gốc
Chân dài Alessandra Ambrosio trông rất trẻ trung khi diện bộ đồ tắm có kiểu dáng lạ và khá dễ thương khi đi tắm biển mới đây.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 1

Alessandra Ambrosio sở hữu bộ sưu tập áo tắm với nhiều thiết kế gợi cảm. Nhưng mới đây cô bổ sung mẫu áo tắm hai mảnh màu trắng khá dễ thương với phần áo trễ vai, bèo nhún, phần quần thắt dây nhỏ xíu. Chân dài quen thuộc của hãng nội y Victoria’s Secret đang có kỳ nghỉ ở Ibiza, Tây Ban Nha cùng bạn bè và người yêu Jamie Mazur.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 2

Ăn ý với bộ đồ, Alessandra Ambrosio tết tóc hai bên giúp cô trẻ trung hơn. Chân dài còn làm điệu với loạt nữ trang như vòng choker, hoa tai.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 3

Người mẫu gốc Brazil khoe vóc dáng săn chắc, vòng hai phẳng lỳ dù trải qua hai lần sinh nở. Gam màu trắng của bộ đồ tắm cùng kiểu tóc giúp Alessandra trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 4

Trước khi xuống nước, Alessandra diện quần shorts jeans siêu ngắn, đeo túi cói, món đồ đang gây sốt trong mùa hè này.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 5

Alessandra đang có kỳ nghỉ, tạm thời rời xa sàn catwalk. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè.

'Thiên thần nội y' diện áo tắm xinh lạ đi biển - Ảnh 6

Cách đây vài ngày, người đẹp hâm nóng bãi biển trong mẫu áo tắm liền có thiết kế cut-out gợi cảm. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người mẫu 36 tuổi cho biết cô và người yêu Jamie Mazur không vội vàng kết hôn dù đính hôn từ năm 2008 và có với nhau hai mặt con.

Lưu Phong

Tin nóng

Tin mới