“Thiên thần nội y” Erin Heatherton lộ loạt ảnh nude gây rúng động

Gốc
Cựu bạn gái của nam tài tử Leonardo DiCaprio – “thiên thần nội y” Erin Heatherton là nạn nhân tiếp theo của vụ 101 sao Hollywood bị hacker đánh cắp ảnh nude gây rúng động dư luận thời gian qua. Ngày 5.10, 147 bức ảnh nhạy cảm của Erin Heatherton, cùng nữ diễn viên Nina Dobrev, AnnaLynne McCord và ngôi sao truyền hình thực tế Nick Hogan đã bị đăng tải lên trang web đen 4chan và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đây là lần rò rỉ ảnh nóng thứ tư và đến nay FBI, cũng như phía Apple vẫn chưa tìm ra thủ phạm đã gây ra vụ việc chấn động này.

Ngày 5.10, loạt ảnh nóng bỏng của "thiên thần nội y" Erin Heatherton - bạn gái của nam tài tử Leonardo DiCaprio - đã bị rò rỉ trên web 4chan. Trước đó, ngày 1.9 tên hacker đã tuyên bố nắm trong tay những tấm hình nhạy cảm của người mẫu này và nhiều ngôi sao khác.

Đây là lần lộ ảnh nóng thứ tư trong vụ 101 sao Hollywood bị hacker đánh cắp tài khoản iCloud - dịch vụ điện toán đám mây lưu trữ thông tin của Apple.

Trong đợt này, ngoài Erin Heatherton còn có thêm 3 nạn nhân khác. Hiện các ngôi sao này vẫn chưa lên tiếng bình luận về vụ việc này.

Đó là nữ diễn viên Nina Dobrev với 147 bức ảnh bị đánh cắp. Nina Dobrev sinh năm 1989 là diễn viên kiêm người mẫu gốc Bulgari rất nổi tiếng tại Hollywood. Nina được biết tới nhiều nhất qua vai diễn trong "Vampire Diaries" - Nhật ký ma cà rồng.

Ngoài ra còn có nữ diên viên AnnaLynne McCord

Và ngôi sao truyền hình thực tế Nick Hogan -nạn nhân nam đầu tiên của vụ rò rỉ ảnh nude lớn nhất trong lịch sử Hollywood.

Trước đó, ngày 31.8, tên hacker đã tuyên bố có trong tay ảnh nóng của 101 sao Hollywood, đồng thời cũng tung hàng trăm bức ảnh cảu những ngôi sao hạng A như Jennifer Lawrence, Kate Upon. Jennifer Lawrence đã gọi đây là sự vi phạm trắng trợn quyền đời tư nghệ sĩ.

Kate Upon cũng yêu cầu luật sư làm việc, để tìm ra kẻ đã làm chuyện tồi tệ này. Thế nhưng cho đến nay, tất cả các bên vẫn chưa tìm được ra ai là người đánh cắp.

Sau đợt 1, đợt 2 của vụ rò rì ảnh nóng này tiếp tục đưa ra . Lần này có thêm nhiều nạn nhân là các ngôi sao nổi tiếng khác. Như cô Kim siêu vòng 3...

Và cả nữ diễn viên Vanessa Hudgens , cùng một số ngôi sao khác. Cách đây vài ngày, những ngôi sao bị phát tán ảnh nóng đã nhờ luật sư viết đơn kiện Google vì không xóa những hình ảnh nhạy cảm trên trang của mình, mà thản nhiên kiếm tiền trên thân thể người phụ nữ.

Hiện nay, nữ diễn viên Emma Watson đang là đối tượng tiếp theo mà nhóm hacher hướng tới. Vì cô đã có một bài phát biểu đanh thép bảo vệ quyền của người phụ nữ và lên án những lẻ đã gây ra vụ lộ ảnh nóng này.

Tin nóng

Tin mới