Thiên thần Victoria's Secret bị chỉ trích vì giơ 'ngón tay thối'

Gốc
(iHay) Không bao lâu sau vụ nụ hôn đồng giới gây tranh cãi với diễn viên lưỡng tính Michelle Rodriguez, Cara Delevingne lại một lần nữa làm người hâm mộ thất vọng.

Hành động phản cảm của "thiên thần" bị chỉ trích giữ dội

Đôi bạn thân thiết Cara Delevingne và ca sĩ Ellie Goulding đã có mặt tại sân vận động O2 Arena London trước khi tham dự tiệc Brooklyn Bowl. Theo Daily Mail ngày 16.1, hai cô xem trận đấu giữa Atlanta Hawks và Brooklyn Nets. Dễ nhận ra, người đẹp là fan của Brooklyn Nets khi đội chiếc mũ mang màu của đội này.

Cả hai ăn mặc khá thoải mái và vui vẻ bên nhau. Họ cũng ngồi cạnh Jourdan Dunn, và ca sĩ của McFly - Dougie Poynter. Người mẫu trẻ còn rất vui mừng vì Brooklyn Nets đã giành chiến thắng.

Tuy nhiên, nụ cười của cô có lẽ sẽ không trọn vẹn nếu biết rằng hành động phản cảm của mình đã bị ống kính phóng viên ghi lại. Chưa ai hiểu lí do vì sao “thiên thần” lại thè lưỡi kiểu Miley rồi giơ ngón tay thối của mình lên trước rất nhiều cặp mắt tại sân vận động.

Gần đây, Cara liên tục gây ra những vụ ồn ào làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình

Rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra thất vọng trước một loạt những lùm xùm trong thời gian vừa qua của Cara. Cô nàng hết vướng nghi án dùng chất gây nghiện, cho đến việc gây hấn với các tay săn ảnh và mới đây nhất, Cara còn khóa môi với diễn viên lưỡng tính Michelle Rodriguez.

Thiên thần nội y Victoria Secret có tài thì ai cũng công nhận. Tuy nhiên, những biểu hiện của tính cách có phần phản loạn và ngày càng sa đọa của Cara cũng khiến không ít người chép miệng lắc đầu.

Từ trái sang: Dougie Poynter, Ellie Goulding, Cara và Jourdan Dunn

Cara ăn mặc thoải mái và vui vẻ cùng bạn bè trên sân vận động

Tạ Ban
Ảnh: Getty/Wire/PA

Tin nóng

Tin mới