Nhẹ nhàng và dịu dàng, thiên thần xứ Trung - Vũ Vi thu hút mọi ánh nhìn khi khoác lên mình bộ quốc phục Nhật Bản.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 1

Trong văn hóa của người Nhật Bản, trang phục Kimono là điểm nhấn khá đặc biệt khi nó tạo ra vẻ đẹp vừa kín đáo vừa hết sức nhẹ nhàng cho các cô gái Nhật. Mới đây, cô nàng thiên thần xứ Trung có tên Vũ Vi đã gây sốt mạng trong nước với bộ ảnh chứng minh "không chỉ có mỗi con gái Nhật mặc đẹp". Ảnh trong bài: Weibo.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 2

Vũ Vi là cô nàng hot girl mới nổi ở Trung Quốc, sinh ngày 12/8/1997 hiện là sinh viên tại Học viện hý kịch Trung ương Trung Quốc khóa 15. Nhờ nhan sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật của mình, cô nàng này được chú ý ngay khi bước chân vào cộng đồng giải trí xứ Trung.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 3

Sau khi nổi lên từ bức ảnh thẻ được cư dân mạng lan truyền thì mới đây, cô nàng hot girl 9X này lại tiếp tục khiến dân mạng dậy sóng về mình bằng bộ ảnh cực đẹp trong trang phục Kimono.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 4

Với làn da trắng tự nhiên, khuôn mặt ưa nhìn, đôi mặt to quyến rũ, sống mũi cao và thẳng cùng đôi môi đỏ chúm chím, Vũ Vi khiến cho nhiều người ngắm mình phải không ngớt lời khen và không thể rời mắt nổi.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 5

Ngắm bộ ảnh của Vũ Vi trong bộ Quốc phục Nhật Bản, nhiều người nhận xét rằng cô nàng này cho thấy sự nhẹ nhàng, mềm mại và khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của cô nàng hot girl này.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 6

Với những nét đẹp của mình, Vũ Vi được cư dân mạng phát hiện có nhiều điểm tương đồng với nữ minh tinh Trịnh Sảng từ vóc dáng cho tới khuôn mặt. Chính vì vậy cô được gọi là Trịnh Sảng “phiên bản 2.0”.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 7

Hiện tại Vũ Vi đang được biết đến với vai trò người mẫu tự do nhưng chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng 9X này hi vọng sẽ trở thành một diễn viên xuất sắc sau khi hết khóa đào tạo.

Thien than xu Trung xinh lung linh trong bo Kimono kin dao - Anh 8

Ngắm vẻ xinh đẹp của cô nàng hot girl xinh đẹp Vũ Vi của Trung Quốc. Ảnh trong bài: Weibo.