'Thiên vương' Quách Phú Thành công khai bạn gái kém 23 tuổi

Gốc
Tài tử nổi tiếng Hong Kong hẹn hò người mẫu Phương Viên được khoảng một năm.

Tối 1/12, nhiều người hâm mộ xôn xao khi Quách Phú Thành đăng trên trang cá nhân tấm ảnh nắm tay một cô gái trên xe. Anh viết: "Nắm tay thế này thì phải lái xe chậm thôi".

'Thiên vương' Quách Phú Thành công khai bạn gái kém 23 tuổi - Ảnh 1

Phú Thành đăng ảnh nắm tay bạn gái trên xe hơi.

Trả lời phỏng vấn QQ về nghi vấn hẹn hò, quản lý của nam diễn viên nói: "Yêu đương là chuyện bình thường, mong mọi người chúc mừng anh ấy".

Người tình của Thiên vương Hong Kong tên là Phương Viên (Moka) - người mẫu 27 tuổi quê Thượng Hải (Trung Quốc). Một số nguồn tin cho biết Phương Viên yêu Quách Phú Thành được khoảng một năm.

Quách Phú Thành bất ngờ tiết lộ bạn gái được cho là vì anh bị paparazzi chụp cảnh đón Phương Viên ở sân bay. Tài tử muốn tự mình nói ra nên đã công khai trước khi bị đăng ảnh.

'Thiên vương' Quách Phú Thành công khai bạn gái kém 23 tuổi - Ảnh 2

Phương Viên, bạn gái Quách Phú Thành.

Quách Phú Thành 50 tuổi, là ca sĩ , diễn viên, vũ công tên tuổi làng giải trí Hoa ngữ. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 1984 ở đài TVB. Hơn 30 năm hoạt động, Phú Thành đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc, điện ảnh.

Những năm gần đây Phú Thành tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp. Các phim mới ra mắt như Tây du ký: Đại náo thiên cung, Đạo sĩ hạ sơn... đều tạo được sự chú ý. Ngoài ra, ngôi sao 50 tuổi thường xuyên tổ chức đêm nhạc.

'Thiên vương' Quách Phú Thành công khai bạn gái kém 23 tuổi - Ảnh 3

Phú Thành đăng ảnh nắm tay bạn gái trên xe hơi.

'Thiên vương' Quách Phú Thành công khai bạn gái kém 23 tuổi - Ảnh 4

Phương Viên, bạn gái Quách Phú Thành.

Tin nóng

Tin mới