Thiệp cưới độc đáo dựa theo 7 bộ phim

Gốc
Đôi uyên ương thiết kế thiệp cưới giống hệt poster của nhiều bộ phim nổi tiếng như Inception, Little Miss Sunshine hay How I met your mother mà họ yêu thích.

Vì cảm thấy những kiểu thiết kế thiệp cưới thông thường nhàm chán và không ấn tượng, đôi uyên ương Joshua Watson và Rachel Van Der Merwe quyết định chọn thiệp lấy ý tưởng từ các bộ phim Hollywood. Lý do chọn điện ảnh làm phong cách chủ đạo trong thiệp cưới vì cô dâu Rachel làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất phim, còn chú rể Joshua là một nhà báo ảnh và cả hai đã quen thuộc với những khuôn hình. Ngoài ra, các bộ phim cũng là niềm say mê chung của đôi uyên ương tới từ California (Mỹ) này.

Đôi uyên ương nhờ một người bạn là nhiếp ảnh gia, Jordan Kapono Nakamura, ghi lại những bức ảnh "nhái" các poster để làm thiệp cưới. Trong các bức ảnh này, cô dâu chú rể hóa thân thành những nhân vật trong phim với biểu cảm và tạo hình xuất sắc. Họ đã đổi tên bộ phim Inception thành Reception, Little Miss Sunshine thành Don’t Miss Dinner, Walk the Line thành Walk the Aisle, đều là những từ ngữ liên quan đến đám cưới. Họ còn đổi tên bộ phim nổi tiếng Casablanca thành Califonia, là nơi hai người sinh sống.

Đôi uyên ương thực hiện 7 bức ảnh, dựa vào 7 bộ phim họ yêu thích nhất. Sau đó, những tấm ảnh này được thiết kế thành thiếp mời và gửi tới tận tay khách mời. Mỗi vị khách đều cảm thấy thích thú và hào hứng với ý tưởng đặc biệt của Joshua và Rachel.

Poster bộ phim 'Little Miss Sunshine'.

Và tác phẩm 'nhái' của đôi uyên ương.

Từ poster bộ phim 'An education'...

... đôi uyên ương Joshua và Rachel đã hóa thân thành diễn viên nổi tiếng trong thiệp cưới của mình.

Poster nguyên bản của bộ phim 'Walk the line'.

Và thiệp mời của đôi uyên ương không khác gì phim

Lấy cảm hứng từ bộ phim 'Inception' nổi tiếng...

... đôi uyên ương cho ra đời tấm thiệp mời đám cưới y hệt.

Hình ảnh bộ phim 'Casablanca'.

Khi mang ý tưởng vào thiệp cưới, đôi uyên ương đã đổi tên thiệp mời của mình thành 'California' là nơi 2 người sinh sống.

Bộ phim 'Mad Men' là cảm hứng chính cho đôi uyên ương thiệp mời.

Thiệp mời theo phong cách phim 'Mad Men'.

Ý tưởng thiệp cưới dựa theo bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ 'How I met your mother'.

Một cảnh quay trong phim với hình ảnh cô gái cùng chiếc ô màu vàng là cảm hứng chính để đôi uyên ương thiết kế nên thiệp cưới.

Linh Linh
Ảnh: Petapix

Tin nóng

Tin mới