Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thiệt mạng vì ngã khỏi cầu vượt trong lúc đang quấn quít hôn nhau

Cặp đôi hôn nhau tình tứ trên cầu, không ngờ đó là lần cuối cùng họ có mặt trên cõi đời này tình tứ với nhau.

Daily Mail đưa tin, vụ việc xảy ra vào rạng sáng tại thành phố Cusco, miền đông nam Peru khi Maybeth Espinoz, 34 tuổi, và Hector Vidal, 36 tuổi, đang trên đường về nhà sau buổi tối cuồng nhiệt ở hộp đêm. Họ bất ngờ dừng lại trên cây cầu Bethlehem để tâm sự.

Theo báo chí địa phương, camera an ninh gần đó đã ghi lại được vụ việc vào lúc 1h sáng. Cảnh quay cho thấy cặp đôi dựa vào lan can trên cầu và ôm hôn say đắm. Maybeth sau đó ngồi lên thành cầu và vòng chân ghì chặt lấy Hector.

Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: DailyMail

Đột nhiên, người phụ nữ 34 tuổi mất thăng bằng và ngã ngửa về phía sau kéo theo cả bạn trai. Cả hai dường như bám được vào thành cầu nhưng chỉ giữ được vài giây trước khi rơi xuống ở độ cao hơn 15 mét.

Lúc này, cả Maybeth và Hector đều còn sống. Tuy nhiên, Hector bị thương nặng ở đầu. Cặp đôi được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, cả Maybeth và Hector đều từng là những người leo núi chuyên nghiệp, và đã chuyển đến Cusco từ lâu để làm hướng dẫn viên du lịch.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/thiet-mang-vi-nga-khoi-cau-vuot-trong-luc-dang-quan-quit-hon-nhau-72107-4.html