Một cô gái trẻ Trung Quốc tức tưởi nằm giữa đường phố đông đúc để ăn vạ sau khi bố không chịu mua điện thoại cho vì giá quá cao.

Cô gái nằm ăn vạ đòi bố mua điện thoại. Ảnh: Shanghaiist

Cô gái 20 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Bắc, được nhìn thấy bước ra từ một cửa hàng bán điện thoại di động và hướng về phía môt con phố đông đúc trong tình trạng tức giận. Sau đó, cô đột nhiên nằm vật ra giữa đường như một cách phản đối việc bố không mua cho chiếc điện thoại smartphone đắt tiền mà cô yêu thích.

Bố cô gái cho biết con gái mình đặc biệt "mê" chiếc smartphone giá 2.000 nhân dân tệ (hơn 320 USD). Tuy nhiên, ông không muốn chi cả khoản tiền lớn như thế để chỉ mua một chiếc điện thoại di động cho con. Tức giận khi không được chiều theo ý mình, cô gái trẻ mới nằm ra đường ăn vạ.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, một số cảnh sát giao thông đã tiến về phía cô gái và đứng xung quanh để bảo vệ cô khỏi bị xe cộ cán qua người, trong khi một số người khác thì phải tạm thời dừng các phương tiện giao thông lại để xử lý vụ việc.

Lúc này, cảnh sát thuyết phục cô gái hãy ra nói chuyện và làm lành với bố. Trong khi đó, đại diện cửa hàng bán điện thoại trên sau khi chứng kiến hành động kỳ lạ của thiếu nữ trẻ đã đồng ý sẽ giảm giá chiếc smartphone cho cô.

Cuối cùng với mức giá mới, ông bố đồng ý mua cho cô con gái món đồ công nghệ trên, Worldwide Weird News cho biết.

Hướng Dương