Thiếu nữ Hải Phòng chuyên hát nhạc quê hương cực “ngọt tai”

Gốc
(ĐSPL) – Với ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát đậm chất trữ tình, thiếu nữ đến từ Hải Phòng làm người nghe “nổi da gà” khi hát "Cô dân quân làng đỏ".

Nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản nhạc quê hương đậm chất trữ tình, sâu lắng. Điều đặc biệt những bản nhạc trữ tình thường xuất phát ở miền Trung lại được chính thiếu nữ xinh xắn người Hải Phòng cover, bởi vậy những bản nhạc của cô gái luôn chiếm được tình cảm của người nghe.

Mới đây, bản cover “Cô dân quân làng đỏ” của cô gái được chia sẻ trên facebook cá nhân và các trang mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong clip , trên nền nhạc “Cô dân quân làng đỏ” cô gái thể hiện ca khúc rất nhẹ nhàng, chan chứa tình cảm với giọng hát đậm chất xứ Nghệ làm người con xa quê rưng rưng.

Mặc dù bản nhạc này không mới, nhưng khi lại được cộng đồng mạng chia sẻ thì bài hát tiếp tục thu hút hơn 2 ngàn lượt nghe và nhận được nhiều lời bình luận.

Facebooker Bình Phạm chia sẻ: “Hay quá đi. Được nghe bài hát về quê hương mà lại do em gái Hải Phòng hát”. Facebooker Dani thích thú: “Bị nghiện bài này”. Còn nickname Huu Huy khen: “Hay lắm bạn ơi”.

Theo thông tin chia sẻ trên facebook cá nhân, cô gái xinh đẹp có nickname Phương Thảo, biệt danh Miu Smile, đến từ Hải Phòng, học Đại học Văn Hóa Hà Nội, facebook của cô hiện có hơn 10 ngàn người theo dõi.

Ngắm hình ảnh xinh đẹp của giọng ca “chuyên hát nhạc quê hương” Phương Thảo:

Cô bạn cũng thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn văn nghệ.

Tập múa.

Ảnh: FBNV

LAN ANH

Xem thêm video clip : Gái xinh ngủ không chốt cửa, thanh niên dở trò trêu trọc

Tin nóng

Tin mới