Ngày 7-7, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hào (ngụ phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Cùng tội này, Nguyễn Thành Tín bị phạt chín năm tù.

Theo hồ sơ, khoảng 21 giờ ngày 13-1-2016, Hào, Tín và một người nữa tổ chức uống rượu tại nhà của Hào. Trong lúc uống rượu, Hào mượn điện thoại của Tín gọi bạn gái là VTKP (sinh năm 2001) đến uống rượu cùng. Sau khi P. đến, người bạn kia ra về, còn lại Hào, Tín và P. tiếp tục uống rượu. Đến khoảng 0 giờ 20 phút hôm sau, P. say rượu nên Tín và Hào đưa P. về. Trên đường đi, Hào nắm tay ôm hôn P. nhưng P. không đồng ý.

Khi cả ba đến trại nuôi lươn (không có người trông giữ, cách nhà Hào khoảng 300 m), P. bị say rượu nên ngồi bệt xuống đất. Tín và Hào khiêng P. vào trại nuôi lươn, đặt P. nằm dưới đất. Lúc này, Tín và Hào nảy sinh tà ý và hè nhau cùng làm bậy. Khi thấy P. nằm im, sợ P. chết nên Hào ngưng rồi kêu Tín lấy nước tạt vào mặt P. cho tỉnh. Thấy P. vẫn nằm im, Tín mặc quần lại cho P. rồi bế P. ngồi tựa lưng vào vách tường của trại. Lúc này P. đứng dậy bỏ chạy về nhà báo cho mẹ mình biết rồi trình báo công an.

DUY BÌNH