Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thiếu tiền tiêu xài, mẹ rủ con trai đi làm liều

Thiếu tiền tiêu xài, Trịnh Kim Tuyết đã rủ con trai là Phạm Văn Dũng đi trộm cắp tài sản, khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Ngày 19-3, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Trịnh Kim Tuyết (SN 1966; trú tại Tô Hoàng, Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) và Phạm Văn Dũng (SN 1985; trú tại Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trịnh Kim Tuyết và Phạm Văn Dũng tại cơ quan công an

Theo công an, sáng 12-3, Tuyết gọi điện rủ con trai là Phạm Văn Dũng đi trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Sau đó, Tuyết đi xe máy sang đón Dũng để tìm kiếm "con mồi". Khi đến trước số nhà 162 Vương Thừa Vũ (phường Khương Trung), các đối tượng phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe có treo một chiếc ví nên Tuyết đã áp sát và trộm chiếc ví. Khi 2 người này quay xe bỏ chạy thì bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho công an.

Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại SamSung Notes.

Tại cơ quan Công an, Tuyết và Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ, Tuyết từng có 8 tiền án, 2 tiền sự còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

B.H.Thanh

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/thieu-tien-tieu-xai-me-ru-con-trai-di-lam-lieu-2021031910571564.htm