Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thổ Nhĩ Kỳ lập thêm các đồn quân sự mới tại Idlib

Một đoàn xe lớn của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến vào Tây Bắc Syria hôm thứ Bảy (21/11), trong bối cảnh có báo cáo về việc thành lập các đồn quân sự mới bên trong tỉnh Idlib.

Theo báo cáo thực địa từ Idlib, đoàn xe quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến vào Cộng hòa Ả Rập thông qua đường băng qua Kafr Lousen, từ khu vực Tây Bắc của Syria.

Các báo cáo cho biết, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, kể từ khi rút khỏi các trạm quan sát của họ bên trong các khu vực do Lực lượng vũ trang Syria kiểm soát, đã thiết lập các điểm mới bên trong khu vực Jabal Al-Zawiya ở miền Nam Idlib.

Một đoàn xe quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tiến vào Tây Bắc Syria.

Được biết, các trạm quan sát mới này không xa tiền tuyến của Quân đội Ả Rập Syria ở phía Nam Idlib, điều này cho thấy rằng họ sẽ cố gắng ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai của quân đội Ả Rập tại tỉnh này.

Trong khi Quân đội Ả Rập Syria đã tạm dừng các hoạt động trên bộ của họ bên trong Idlib, đã có những dấu hiệu mạnh mẽ từ Damascus về một cuộc tấn công mới nhằm xóa bỏ các khu vực còn lại dưới sự kiểm soát của quân đội dọc theo Đường cao tốc chiến lược Latakia-Aleppo (M-4).

Bảo Ngọc (Theo AMN)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/tho-nhi-ky-lap-them-cac-don-quan-su-moi-tai-idlib/20201122091945347