Game4V.com - Hôm qua, chúng ta đã được biết đến Griffin, Trapper của đội thợ săn quái vật 4 người. Hôm nay, Turtle Rock studio tiếp tục giới thiệu lớp nhân vật thứ 2 có tên Markov - the Assault.

Game4V.com - Hôm qua, chúng ta đã được biết đến Griffin, Trapper của đội thợ săn quái vật 4 người. Hôm nay, Turtle Rock studio tiếp tục giới thiệu lớp nhân vật thứ 2 có tên Markov - the Assault .

Nếu như Trapper với vai trò là người dẫn đường, mở combat cho toàn đội thì Assault lại là người có nhiệm vụ làm tanker và gây dam lớn cho kẻ thù. Và tất nhiên, để trở thành một Tanker, Markov sở hữu bộ giáp mạnh nhất khi có thể chịu đựng được lượng sát thương lớn từ lũ quái vật. Với nguồn năng lượng lớn mà bộ giáp trợ lực, Markov có thể tung ra một cú đấm trời giáng, đấm bay con quái vật cả chục mét.

Bên cạnh khả năng chịu đựng của mình, Markov còn sở hữu hai vũ khí có sức sát thương lớn nhất. Một khẩu súng máy Assault Rifle cho những con quái vật ở tầm xa và tầm trung, nếu chúng áp sát thì ngoài cú đấm trên, Markov còn sở hữu một khẩu súng điện, có khả năng tạo ra một khối cầu điện gây sát thương và tê liệt cho kẻ thù ở phạm vi gần.

Markov cũng sở hữu những phụ kiện hữu dụng, như một chiếc mỏ hàn. Khi trapper cùng đồng đội đã dồn được con quái vật vào một khu vực, Markov có thể dùng mỏ hàn để hàn kín đường ra vào khu vực đó và nhôt chúng bên trong chờ xử lý. Mỏ hàn cũng có thể hàn kín các cánh cửa điện tử để ngăn sự xâm nhập của lũ quái vật khác.

Phụ kiện thứ 2 của Markov là những quả cầu điện có khả năng kích nổ, những quả cầu điện này gây sát thương nhỏ, gây tê liệt tạm thời và có thể dùng để phát hiện ra vị trí của quái vật giống bẫy gai của Trapper.

Kĩ năng đặc biệt : Personal Shield

Kĩ năng đặc biệt mà Assault sở hữu là Personal Shield, một thiết bị kích hoạt trường bảo vệ quanh người mặc áo giáp. Đây chính là thứ vũ khí hữu dụng được dùng để đối đầu với ngọn lửa phun ra từ miệng con quái thú Goliath .

Nhân vật Assault là nhân vật chuyên sử dụng trong chiến thuật tấn công. Mộ tkhi trapper đã dẫn dụ và bẫy được con quái vật, Assault sẽ người đầu tiên xông pha và chiến đấu với nó.

Vậy là 2 nhân vật trong tổng số 4 nhân vật đã được tiết lộ. Hai nhân vật tiếp theo của Evolve sẽ được Turtle Rock công bố trong những ngày tiếp theo. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Evolve tới các bạn.

Trang chủ: http://evolvegame.com/

Frost