Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thợ xăm đâm chết người đàn ông đang ăn cơm với vợ

Tuấn đến nhà anh T. đòi tiền thì xảy ra xô xát, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng anh T. đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào người nạn nhân khiến anh T. tử vong.

Ngày 4/6, Công an huyện Mê Linh cho biết, vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội vận động đối tượng Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001, trú ở An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình) - đối tượng thực hiện hành vi đâm chết người đàn ông đang ăn cơm với vợ vào ngày 30/5/2021 tại thôn Văn Lôi, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh đến cơ quan Công an đầu thú.

Nguyễn Quang Tuấn tại cơ quan Công an.

Tuấn đã bước đầu khai nhận, vụ gã thợ xăm đâm chết người đàn ông đang ăn cơm với vợ xảy ra vào tối ngày 30/5/2021, Tuấn đến gặp anh T. (SN 1990; trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn.

Lúc này, vợ chồng anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn. Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát. Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T. làm anh T. bị thương tích nặng.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nhưng đã tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến 23h ngày 31/5/2021, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Được biết, Nguyễn Quang Tuấn mở cửa hàng xăm hình tại xã Tự Lập, huyện Mê Linh được khoảng một tháng nay.

Hiện vụ thợ xăm đâm chết người đàn ông đang ăn cơm với vợ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Cà Mau: Người đàn ông đâm chết một phụ nữ rồi tự sát

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/tho-xam-dam-chet-nguoi-dan-ong-dang-an-com-voi-vo-1544988.html