Thoát khỏi kẻ sát nhân chỉ 'yêu' người chết

Gốc
“Hắn hỏi tại sao tôi không chịu chấp nhận cái chết… và thản nhiên nói hắn chỉ hiếp tôi sau khi tôi đã chết”, nạn nhân duy nhất sống sót kể lại.

Hơn năm sau khi suýt chút nữa mất mạng dưới tay kẻ giết người hàng loạt ở Kanye ở Châu Phi, Olebogeng Kgomoyarona, 31 tuổi, vẫn nhớ như in cái đêm bị tên sát nhân tra tấn kinh hoàng.

Trước khi bị bắt và treo cổ tự vẫn trong nhà lao, tên sát nhân đã giết hại dã man và hãm hiếp 6 phụ nữ tại 6 phường khác nhau ở Kanye. Olebogeng là nạn nhân cuối cùng và cũng là người người duy nhất thoát chết, nhưng cô vẫn phải chịu đựng những vết sẹo về thể chất lẫn tinh thần sau cái ngày khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình.

Bà mẹ của ba đứa con nhớ lại, vào một buổi tối tháng 5/2008 khi cô đang dự lễ tang một người họ hàng tại Ruele (Kanye) thì mẹ cô bảo về nhà lấy đồ. Mặc dù trước đó có nghe kể về kẻ giết người hàng loạt nhưng cô chẳng bao giờ tưởng tượng mình có thể trở thành nạn nhân của hắn, hơn nữa đường về nhà cũng rất gần.

Thế nhưng điều mà cô không ngờ đã đến. Khi đang đi bộ trong một ngõ hẻm, cô đã bị một người đàn ông lạ ăn mặc như cao bồi chộp lấy. Cô đã hét lên vì quá sợ hãi liền bị hắn tát vào mặt. Olebogeng kể lại: “Tôi hỏi hắn tên gì nhưng hắn đã chộp lấy cổ họng tôi rồi cầm một chiếc tua vít đâm liên tiếp vào cổ và vùng tai phải của tôi. Hắn còn dùng dao đâm vào cổ tay và bụng tôi. Mọi hành động của hắn đều rất lạnh lùng”.

Dù bị đâm kẻ ác thú đâm liên tiếp vào người nhưng Olebogeng không ngừng lẩm bẩm những lời cầu nguyện. Olebogeng nhớ lại câu hỏi của hắn: “Hắn hỏi tại sao tôi không chịu chết. Tôi đã cầu xin hắn tha chết cho tôi nhưng hắn không chấp nhận. Hắn nói những phụ nữ chết dưới tay hắn không phải là những kẻ ngu xuẩn”.

Olebogeng vẫn không thể quên đêm kinh hoàng đó.

Giọng của kẻ tấn công rất nhẹ nhàng khiến cô không thể tin nổi hắn là kẻ giết người tàn bạo. Hắn thậm chí còn cầu nguyện cho cô trong khi vẫn đang không ngừng tấn công cô. Trong tình trạng hoản loạn, cô chỉ biết tìm mọi cách để hắn tha chết cho mình. Cô đã van xin hắn cứ hãm hiếp cô với điều kiện cho cô được sống. Nhưng câu trả lời bình thản của hắn khiến cô hoàn toàn hết hy vọng. "Hắn nói chỉ cưỡng hiếp tôi khi tôi đã chết" - cô rùng mình nhớ lại. Đó cũng là thủ đoạn mà hắn làm với 6 nạn nhân trước.

Nói xong, hắn dùng một cây gậy sắt đánh vào mặt và đầu cô khiến nạn nhân bất tỉnh. May mắn cho Olebogeng vì đúng lúc đó kẻ tấn công cô đã trốn thoát sau khi phát hiện một nhân viên bảo vệ đang đi tới. Olebogeng sau đó đã được đưa đi cấp cứu và phải nằm viện suốt 2 tháng vì những chấn thương nghiêm trọng. Sau khi xuất viện, cô được đưa tới một nơi an toàn vì sợ kẻ giết người có thể sẽ đến tìm và sát hại cô. Cảnh sát đã nhiều lần gọi cô tới đồn để nhận dạng kẻ tấn công cô nhưng hắn đã không nằm trong số đó.

Cuối cùng, cô cũng mơ hồ nhận ra kẻ tấn công mình tại đám tang của hắn sau khi cảnh sát thông báo nghi phạm đã treo cổ tự tử trong trại giam sau khi bị cảnh sát bắt. Dù nguy hiểm đã qua đi nhưng vết thương của cô vẫn đau nhói mỗi khi trái gió trở trời. Những cơn ác mộng vẫn không ngừng đeo đuổi cô. Olebogeng bộc bạch: “Đôi khi tôi hét lên khi đang ngủ. Từ khi được ra viện, nhìn thấy ai cô cũng sợ, nhất là người lạ”. Cô luôn cho rằng những di chứng cô đang phải chịu thậm chí còn tồi tệ hơn những nạn nhân trước đó bởi họ chỉ bị kẻ sát nhân bóp cổ cho tới chết.

Người phát ngôn của cảnh sát, Near Bagali, cho biết cảnh sát vẫn không ngừng điều tra mặc dù nghi phạm đầu tiên đã tự sát, bởi họ tin rằng vẫn còn những nghi phạm khác.

Tin nóng

Tin mới