Thói chơi xấu của cầu thủ Việt bị “chém” trong Rap News 8

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Bản tin Rap số 8 tuần này trở lại với đề tài cầu đường nóng hổi cùng những nhức nhối trong làng bóng đá, giới cầu thủ trẻ Việt Nam.

"Lai Châu mới sập cầu treo, đám tang càng buồn người chết, người bị thương. Giữa tiếng nhạc trầm Bộ trưởng Thăng bỏ dở chuyến công tác lên ngay thị sát hiện trường"...

Đầu bản tin rap số 8, nhóm Da LAB đã nhắc đến vụ sập cầu thảm khốc tại Lai Châu gây chấn động dư luận thời gian qua.

Nguyên nhân của vụ sập cầu được xác định ban đầu là do một con ốc ở đầu cầu bị nứt.

Đề tài cầu đường trong bản tin này vô cùng nóng hổi. Từ Lai Châu các chàng trai Da LAB nhắc đến Hà Nội, nơi cầu Vĩnh Tuy cũng đang xuất hiện vết nứt ở thân trụ.

3 phương án xây mới, bảo tồn cầu Long Biên gây ra nhiều tranh cãi. "Giờ phải phá, hay giữ lại, thấy bên nào cũng có lý. Có khi nào ta nên tổ chức, trưng cầu dân ý?".

Bản tin thế giới được rapper Thỏ tóm gọn trong phần điểm lại những biến động chính trị ở Ukraine.

Tình hình ở Ukraine hiện tại rất căng thẳng, khi "Cùng lúc này tình hình tại bán đảo Crimea hết sức căng thẳng. Đất nước Ukraine đang đứng trước nguy cơ bị chia cắt".

Tại Thái Lan: "Nhiều vụ ném lựu đạn và xả súng vào các khu vực biểu tình. Vẫn đang được thực hiện bởi những kẻ không rõ danh tính. Thủ lĩnh biểu tình của Thái Lan kêu gọi 'nội chiến'. Tình hình cứ như thế này không biết bao giờ mới yên".

Trên nền nhạc chế "sút sút sút sút vào hông...", phần tin thể thao tập trung vào những vụ bạo lực trên sân cỏ tại giải V-League.

"Giải đấu hàng đầu với dàn cầu thủ giỏi võ. Còn giỏi cỡ nào cứ vào bệnh viện mà hỏi Anh Hùng sẽ rõ. Chuyện không còn lạ nên chắc là vậy đã thành quen. Không phải là tôi triệt hạ mà là tại số anh nó đen".

"Thảo nào mà U19 bị chê là thiếu chuyên nghiệp. Phải tiểu xảo, đạp làm sao cho họ không thể đá tiếp. Mọi lí lẽ cho cái xấu đều là ngụy biện. Thắng thua là chuyện vô nghĩa khi mà vì nó anh làm ai đó phải nhập viện".

Cuộc đua tranh đến Cúp C1 năm nay lại tái diễn kịch bản "sạch bóng" các CLB của Anh. Các đại diện đến từ xứ sở sương mù bị đánh giá là "đá đấm như đùa".

Click vào hình ảnh để xem video bản tin Rap News số 8.

Tin nóng

Tin mới