Thời điểm nào uống tinh bột nghệ tốt nhất?

Gốc
Thời điểm nào uống tinh bột nghệ tốt nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tinh bột nghệ là một thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng tinh bột nghệ khoa học và đúng cách, có thể gây tác dụng xấu đối với sức khỏe cho bạn và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc uống tinh bột nghệ lúc nào tốt nhất.

Thời điểm nào uống tinh bột nghệ tốt nhất? - Ảnh 1

Tùy từng cách pha chế sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thời điểm phù hợp để uống tinh bột nghệ.

Thời điểm để uống tinh bột nghệ vàng với mật ong

Cách hiệu quả nhất là sử dụng 2 – 3 thìa cà phê tinh bột nghệ (khoảng 5-10gr) cho vào khoảng 100ml nước ấm (không nên dùng nước sôi quá 40 độ nhé), sau đó cho thêm 1 thìa mật ong hoặc sữa tươi, đường cho dễ uống. Mỗi ngày uống từ 2-3 lần trước và sau bữa ăn, dùng liên tục trong vòng 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Hỗn hợp tinh bột nghệ vàng với mật ong không chỉ có tác dụng chữa đau dạ dày, phòng chống ung thư mà còn rất tốt cho làn da của bạn.

Thời điểm uống viên tinh bột nghệ với mật ong

Để tiện cho việc sử dụng, bạn có thể nắn trộn tinh bột nghệ vàng và mật ong thành viên để uống, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian pha chế, rất thích hợp cho những người không có thời gian để pha uống hoặc làm văn phòng. Hơn nữa lại rất dễ sử dụng do tinh bột nghệ vàng đã loại trừ được hết các tạp chất nên không còn mùi hắc và đắng như bột nghệ nên các bạn yên tâm khi sử dụng cách này.

Phương Ngân (TH).

Tin nóng

Tin mới