Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thói mê gái của con trai Gaddafi qua lời "vợ cũ"

Một phụ nữ tự nhận là vợ cũ của Saif al-Islam, con trai cưng của cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi, vừa xuất hiện ở Ukraine với nhiều câu chuyện lạ thường về thói mê gái và tính tình bạo lực của anh này.

TIN BÀI KHÁC:

Saif al-Islam là một người sành điệu khi cha anh ta còn ở đỉnh cao quyền lực.

Nadia, một cô gái có đôi mắt xanh, tự nhận đã gặp Saif khi cô làm vũ nữ thoát y ở một câu lạc bộ đêm nổi tiếng tại Moscow. Người phụ nữ này nói rằng gần đây cô phải ẩn trốn vì lo sợ bị giết.

Nadia kể rằng, khi cô chuẩn bị lấy Saif, cô đã phải bay tới Paris để làm phẫu thuật "vá trinh". "Bác sĩ đã chứng minh sự trinh trắng của tôi trước sự chứng kiến của cô ruột Saif. Sau đó, tôi theo đạo Hồi".

"Tôi đã cố gắng có một gia đình bình thường, nhưng Saif muốn sống như một người độc thân bên cạnh những người tình và những cuộc truy hoan", Nadia cho biết trong cuộc phỏng vấn của một tờ báo Ukraine.

Mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh Nadia đã cưới và li dị Saif 2 năm sau đó, tuyên bố của cô gái này có vẻ như được quan tâm một cách nghiêm túc ở Nga và Ukraine. Nếu đúng, cô gái này có thể là một nhân chứng then chốt trong phiên xử nhằm vào Saif bất kể sự kiện này diễn ra ở Libya hay ở Tòa án Tội phạm quốc tế (ICC).

Một khía cạnh trong phiên xử nhiều khả năng sẽ là mối quan hệ của Saif với một số nhân vật nổi bật ở Anh, trong đó có Hoàng tử Andrew, cựu Thủ tướng Tony Blair và Huân tước Peter Mandelson.

"Ngôi nhà của chúng tôi trông giống như một nhà thổ: rất nhiều bạn bè và rất nhiều phụ nữ", Nadia nói. "Chúng tôi đã cưới nhau theo các truyền thống tôn giáo. Tôi theo đạo Hồi vì thế, nhưng không ai đối xử với tôi như chủ nhà. Không hề có bất cứ một sự tôn trọng nào. Chồng tôi đã cố biến tôi thành một phụ nữ Á Đông ngoan ngoãn, và tôi không chịu được quan điểm đó".

"Điều đó khiến tôi tan nát, gặm nhấm tôi từ bên trong. Và quan trọng hơn nữa là Saif dùng ma túy và anh ta không thể kiểm soát được bản thân mỗi khi phê".

"Anh ta chắc chắn trụy lạc tình dục, chẳng hạn anh ta thích làm điều đó ở nơi công cộng. Tôi hiểu rằng chúng tôi không thể sống cùng nhau".

Nadia, được tin là 29 tuổi, khẳng định mối quan hệ của họ kết thúc sau một trận cãi vã kịch liệt ở một khách sạn mà khi lên đến đỉnh điểm, Saif đã đánh cô và ném cô ra khỏi một cửa sổ nhưng cô vẫn sống sót được.

Nadia nói cô bị hôn mê suốt 47 ngày, và Muammar Gaddafi - người thừa nhận cô nhưng chưa bao giờ nói với cô một lời - rất tức giận trước hành xử của con trai.

Gaddafi được biết là đã thuê các y tá người Ukraine cho nhóm bác sĩ riêng của nhà lãnh đạo này nhưng đến giờ, vẫn chưa ai biết con trai Saif của ông có một người vợ đến từ đất nước này.

Kể về Gaddafi, Nadia nói: "Khi tôi nằm viện, ông ấy rất tức giận. Ông ta đuổi Saif ra sa mạc. Điều đó có thể làm tổn hại danh tiếng của một gia đình vốn đã chẳng trong sạch gì".

Nadia rời Libya và trở về Moscow. "Lần cuối cùng anh ta tới là năm 2008, và anh ta đề nghị chúng tôi trở về sống bên nhau. Nhưng lúc đó tôi ngán anh ta lắm rồi".

Nadia cho biết, cô làm việc ở Moscow cho đến năm 2010 nhưng một người bạn chung bảo cô nên trốn đi nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Người phụ nữ này nói rằng Saif không thể thay thế được cha mình. "Anh ta rất sợ cha, như sợ lửa. Và Gaddafi, tôi nghĩ, xem thường con trai ông ta vì những điểm yếu bên trong".

Chưa rõ Nadia có phải là tên thật của cô gái nói trên. Tuy nhiên, có vẻ như người phụ nữ này đang ẩn trốn ở Crimea, nơi cô lên tiếng bày tỏ sự lo sợ trước các kẻ thù của Gaddafi: "Tôi không hề biết một bí mật nào, nhưng tôi vẫn rất sợ".

"Khi chúng tôi chia tay, tôi chỉ còn những thứ quý giá mà tôi đem bán được 1 triệu USD. Tôi sống ở Moscow nhờ số tiền đó. Đến giờ thì gần như chẳng còn gì", Nadia cho biết thêm.

Cuộc trả lời phỏng vấn gần đây nhất của Nadia là với báo Respubika của Ukraine. Sự kiện này được thực hiện ngay trước khi Saif bị bắt.

Thanh Hảo (Theo Mail)

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/49439/thoi-me-gai-cua-con-trai-gaddafi-qua-loi--vo-cu-.html