Thời sự trong ngày: Trùm ma túy sống 'đế vương'

Gốc
Siêu bão suy yếu; Nội bộ 'đá nhau' vụ 2 mẹ con sản phụ tử vong; Cuộc sống vương giả của trùm ma túy Tàng Keangnam; Người tố cáo chị Nguyệt rút đơn; Đốn sưa 57 tỷ, chỉ đền hơn... 4 triệu; 'Bà trùm' khỏa thân giữa phố ăn vạ... là những thông tin thời sự nổi bật trong ngày 15/8.

SIÊU BÃO SUY YẾU, CHIỀU 16/8 MIỀN BẮC MƯA LỚN

Chiều 14/8, siêu bão Utor đã đổ bộ Trung Quốc. Trưa nay bão đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Từ chiều mai (16/8), miền Bắc mưa lớn.

Đọc tin

NGƯỜI TỐ CÁO NGƯỢC RÚT ĐƠN, XIN LỖI CHỊ NGUYỆT

Hai ngày nay, những người ký vào đơn tố cáo ngược chị Hoàng Thị Nguyệt (Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức) đã rút đơn và đến xin lỗi chị.

Xem tiếp

Nghịch lý ở chỗ nhiều nơi đang phải thuê đất để phát triển nông nghiệp, thì ngược lại tại tỉnh Thanh Hóa lại có 1.037 hộ bỏ hoang đất ruộng lúa để đi làm nghề phụ, chiếm tới với 67 héc ta.

Hai cô bé nghi bị bắt cóc kể lại: "Cô Quỳnh không cho cháu về, ngồi trên xe buýt, cô dọa sẽ đẩy xuống đường cho ô tô cán chết. Cháu sợ lắm, lúc đó vừa nén khóc, vừa lẩm nhẩm bố mẹ ơi, mau cứu con"...

Người mẹ bắt gặp em chồng làm chuyện người lớn với đứa con gái 6 tuổi, chị rất đau đớn và đưa con đến bác sĩ để vá màng trinh.

KỲ QUẶC

Con trai cả chết vì sử dụng ma túy, nhưng đối tượng Nguyễn Thị Xuân (SN 1958, ngụ đường Miếu Hai Xã, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) vẫn như con thiêu thân lao vào buôn bán cái chết trắng.

CLIP HOT

Người tố cáo vụ “nhân bản” xét nghiệm đang bị tố cáo ngược vì vi phạm quy định về sao chép hồ sơ. Thậm chí, tố cáo chị tham gia vào quá trình “nhân bản” bởi có nhiều phiếu xét nghiệm có chữ kí của chị.

M.Anh (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới