Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt

Gốc
Có những thứ của đàn ông không bao giờ thay đổi. Một trong những điều đó là phong cách ăn mặc. Phong cách thời trang làm nên một người đàn ông...

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 1

Phong cách tối giản và lịch lãm là một thứ phù hợp tuyệt đối với đàn ông của mọi thời đại. Chuyện phối đồ trong trang phục của đàn ông, phần lớn mọi người hướng tới là sự đơn giản, thương hiệu Rebellow đã ra đời với tiêu chí “Phong cách nằm ở chiều sâu của sự giản dị”. Rebellow ra mắt thị trường là một thương hiệu nhỏ, nay đã hình thành và phát triển thành hệ thống thời trang đẳng cấp, mang đậm cá tính cùng phong cách lịch lãm và được thể hiện rõ nét ở từng mẫu thiết kế.

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 2

Hệ thống thời trang Rebllow hướng tới tập khách hàng đa dạng. Nổi bật nhất phải kể đến là Rebellow Menswear với địa chỉ số 51A Hàng Bài- Hoàn Kiếm- Hà Nội với dòng thời trang phong cách cá tính, ấn tượng.

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 3

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 4

Điều tự hào nhất trong những mẫu sản phẩm thiết kế của Rebellow Collection là chất liệu tuyệt vời cùng với đường may chỉn chu, tỉ mỉ. Rebellowluôn cho ra đời những dòng sản phẩm đẹp từ trong ra ngoài, các mẫu áo hay quần của Rebellow được may bằng những kiện vải Hàn Quốc cực kỳ thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm, mịn, mượt trên bề mặt. Hơn thế nữa, Rebellow nghĩ rằng một sản phẩm tuyệt vời là một thứ khiến mọi người có cảm giác khác lạ và mới mẻ ngay khi khoác chúng lên người.

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 5

Với khả năng tự sản xuất cùng đội ngũ quản lý thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, Rebellow hướng đến việc ổn định và bền vững cùng với thời gian, quý khách hàng có thể giữ lại những bộ trang phục của mình sau nhiều năm mà vẫn chẳng hề lỗi mốt khi mặc chúng ra đường. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, tận tâm và chu đáo là những giá trị mà Rebellow dành trọn cho quý khách hàng. Rebellow hướng tới trở thành thương hiệu thời trang nam hàng đầu trong tương lai.

Thời trang Rebellow – Đỉnh cao phái mạnh Việt - Ảnh 6

Để đáp ứng nhu cầu về thời trang và sự mong chờ của khách hàng trên toàn quốc, Rebellow dần khẳng định vị thế cũng như định vị thương hiệu bằng việc mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu của khách hàng ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Hệ Thống Thời Trang Rebellow:

Add 1: Số 7 Nhà Chung- Hoàn Kiếm - Hà Nội

Add 2: Số 358 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Add 3: Số 51A Hàng Bài- Hoàn Kiếm - Hà Nội

Add 4: 230A Trần Phú – TP Vinh – Nghệ An

Add 5: 83 Hai Bà Trưng – TP Hải Phòng

Add 6: 309B Đường Mê Linh – TP Vĩnh Yên

Tin nóng

Tin mới