Thomas Muller ngập ngừng trong cuộc đàm phán với Bayern Munich

Gốc
Hy vọng giành chữ ký Thomas Muller của Man United và Liverpool đang có hy vọng khi các cuộc đàm phán về hợp đồng mới của ngôi sao người Đức với Bayern Munich đã bị dừng lại.

Hiện Thomas Muller đang nhận được sự quan tâm của hai đội bóng Anh là Man United và Liverpool. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, HLV Van Gaal của Man United đã sẵn sàng gửi tới Bayern Munich lời đề nghị trị giá 84,6 triệu bảng để hỏi mua Thomas Muller. Tuy nhiên, đã bị ban lãnh đạo “Hùm xám” từ chối.

Thomas Muller ngập ngừng trong cuộc đàm phán với Bayern Munich - Ảnh 1

Thomas Muller chưa đồng ý ký tên vào hợp đồng mới với Bayern Munich

Theo Daily Mail, Thomas Muller vẫn đang là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Ngoài Man United, trong những ngày gần đây báo chí Đức cũng bắt đầu đăng tải thông tin cho biết Liverpool đang theo dõi chặt chẽ cuộc đàm phán về hợp đồng mới của Thomas Muller với nhà đương kim vô địch Bundesliga. Đội chủ sân Anfied được cho rằng sẵn sàng vượt qua Quỷ đỏ để chiêu mộ ngôi sao người Đức.

Phát biểu với báo giới trước mùa giải năm nay, Thomas Muller khẳng định đang hạnh phúc tại Bundesliga. Hợp đồng của Thomas Muller với Bayern Munich có thời hạn đến năm 2019. Ban lãnh đạo của nhà đương kim vô địch Bundesliga đang thuyết phục tiền đạo của mình ký tên vào bản hợp đồng mới nhằm ngăn chặn những lời đề nghị hấp dẫn từ nước Anh.

Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận cuộc đàm phán về một hợp đồng mới của tiền đạo này với Bayern Munich đã bị dừng lại. Thomas Muller dường như đang bị cám dỗ về một bản hợp đồng chuyển nhượng đến thi đấu tại Premier League.

Nhật Thảo

Tin nóng

Tin mới