Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thomas Tuchel sắp tái xuất trên băng ghế huấn luyện

HLV Thomas Tuchel nhiều khả năng sẽ trở lại làm việc sớm hơn dự kiến sau khi bị Chelsea sa thải. Bởi Bayern và Juventus đang dành sự quan tâm tới ông.

HLV Thomas Tuchel vừa tự do được gần 2 tuần

HLV Thomas Tuchel vừa tự do được gần 2 tuần

Đây là hai đội bóng đang thi đấu rất tệ dù họ là những gương mặt được kỳ vọng nhiều nhất ở giải VĐQG của mình. Bayern thua Ausgburg 0-1 để cán mốc 4 trận không thắng ở Bundesliga, còn Juventus cũng thất thủ 0-1 trước Monza để nối dài chuỗi trận toàn hòa và thua lên con số 5. Rất có thể trong 2 tuần nhường chỗ cho các đội tuyển, hai đội bóng này sẽ tranh thủ thay người ngồi ghế HLV của mình.

Bởi họ biết sẽ không còn nhiều cơ hội khi Thomas Tuchel, một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới, đang tự do. Tờ Bild của Đức khẳng định "đã có những liên hệ ban đầu giữa Bayern với cựu chiến lược gia của Chelsea", dù Giám đốc điều hành của Bayern, Oliver Kahn, vẫn ủng hộ Nagelsmann với thông điệp “Hiện tại chúng tôi không kết nối với bất kỳ huấn luyện viên nào khác. Chúng tôi hoàn toàn tin Julian (Nagelsmann)".

HLV Nagelsmann dễ bị thay thế do thành tích đi xuống của Bayern

HLV Nagelsmann dễ bị thay thế do thành tích đi xuống của Bayern

Nhưng ông cũng thừa nhận rằng Nagelsmann đang làm BLĐ thất vọng. "Tất nhiên, chúng tôi đều không hài lòng, tâm trạng các thành viên đang là không vui", Kahn nói trên kênh Sky. Ông cũng tiết lộ thêm rằng hội đồng quản trị Bayern sẽ xem xét các khả năng: “Chúng tôi có thể tìm những đòn bẩy để có thể nhanh chóng tìm lại thành công ở Bundesliga”.

Đây rõ ràng là thông điệp không vui dành cho Nagelsmann. "Huấn luyện viên cũ của Chelsea, Tuchel sẽ là sự thay thế lý tưởng cho người đồng hương của mình", Bild kết luận.

Trong khi đó, Juventus thất thế hơn ở cuộc đua này dù các CĐV của họ rất khát khao có Tuchel. Một phong trào đòi sa thải Max Allegri, đưa về Tuchel đang phát triển rầm rộ trên MXH. Nhưng vấn đề là chưa có động thái tiếp cận từ BLĐ Juve dành cho Tuchel, vị HLV vẫn được đánh giá đã bị Chelsea "đối xử nghiệt ngã".

Đặng Lai