Thon thả sau sinh

Gốc
Giảm béo bằng phương pháp trị liệu Velashape kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp các bà mẹ đạt được kết quả giảm từ 2 đến 6 kg và 7-15 cm vùng bụng sau một liệu trình 20 ngày.

Trong quá trình mang thai và cho con bú, lo lắng cho sự phát triển của con, vì vậy các bà mẹ luôn cố gắng nạp thật nhiều chất dinh dưỡng. Trung bình, trong quá trình mang thai, mỗi thai phụ tăng từ 10 đến 20 kg. Sau khi sinh, chị em vẫn cần bồi bổ để lấy sữa cho em bé, nên cân nặng rất khó giảm.

Có rất nhiều phương pháp giảm béo mà bạn có thể lựa chọn như: hút mỡ, đánh bụng, uống thuốc giảm cân... Nhưng đối với bà mẹ mới sinh, bạn phải cân nhắc, vì mọi việc bạn làm có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và của em bé.

Phương pháp uống thuốc giảm cân thì không thể sử dụng, vì thuốc bạn uống sẽ độc hại khi bạn đang cho con bú. Sau sinh, khi cơ bụng và dạ con chưa co lại, nếu bạn lựa chọn phương pháp đánh bụng và hút mỡ sẽ dẫn tới sa dạ con hoặc rách vết mổ đối với người sinh mổ.

Để giảm béo an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp Velashape. Với phương pháp này, sau khi sinh 3 tháng (với người sinh thường) đến 6 tháng (với người sinh mổ) là bạn có thể áp dụng được.

Nguyên lý hoạt động của Velashape là sử dụng năng lượng từ sóng RF và tia hồng ngoại đi tới các tế bào mỡ, đốt nóng chúng, và giúp chuyển hóa thành năng luợng trực tiếp đưa tới gan để cung cấp cho vận động. Vì vậy, lớp mỡ dày dưới da sẽ mỏng đi rõ rệt sau mỗi lần điều trị nhờ việc biến mất của hàng triệu tế bào mỡ. Từ đó, áp lực đối với thành mạch, máu, tim sẽ được giảm và một số bệnh trạng có liên quan tới mỡ và béo phì sẽ được giải quyết triệt để. Lực hút chân không và con lăn làm tăng sự vận động dưới da, kích thích hệ bạch huyết, làm da săn chắc và hỗ trợ loại bỏ mỡ cứng (mỡ bị bao bọc bởi độc tố).

Hơn thế nữa, Velashape còn khắc phục ngay những vết rạn da do mang thai hay tăng cân quá nhanh, đẩy lùi hiện tượng da sần vỏ cam thường gặp ở các vùng bụng, mông và đùi.

Thông tin liên hệ:

- V-Medical Spa:
Địa chỉ: 23B Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39743227 /39743236.
Website:
http://www.vmedicalspa.com

- La Cochinchine Luxury Spa & Medicare:
Địa chỉ: Lầu 6, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 38251812; Hotline: 0987446699.

Email: tuvan@lacochinchine-hcm.net .

Minh Thảo

Tin nóng

Tin mới