THỐNG KÊ 'khủng' về Diego Costa: Sút 19, trúng đích 16, ghi 9 bàn

Gốc
Bàn thắng hạ Arsenal tiếp tục phong độ hủy diệt của Diego Costa. Đến nay, chỉ có 1 trận Premier League la Costa không ghi bàn.

Một thống kê rùng rợn: Diego Costa đã dứt điểm 19 lần mùa này, 16 trong số đó trúng đích và 9 chuyển hóa thành bàn thắng. Một sát thủ, một quái thú của Chelsea, đã rất dễ dàng chinh phục Arsenal và cả Premier League.

Làm thế nào cản Diego Costa lại đây, nếu đúng như Jose Mourinho đã tiết lộ rằng anh vẫn ghi bàn dù cả tuần không tập luyện? Costa mở tài khoản bàn thắng vào lưới Burnley, giúp Chelsea thắng 3-1. Tiếp đến, Leicester City là nạn nhân trong trận thắng khó nhọc 2-0 của Chelsea. Ấn tượng về Diego Costa trở thành cực kì đậm nét trong trận thắng điên rồ 6-3 của Chelsea trên sân Everton. Anh ghi cú đúp, từ các pha dứt điểm chớp nhoáng, cực kì tàn nhẫn.

Hat-trick đầu tiên của Diego Costa đến trong trận thắng Swansea. Cả ba bàn đều là những cú dứt điểm 1 chạm cực kì bất ngờ. 1 bằng đầu và 2 bằng chân trái, trong khi Costa thuận chân phải. Đến thời điểm đó thì cả Premier League bắt đầu cảm nhận sức mạnh của Costa. Anh ghi thêm 2 bàn nữa ở các trận thắng Aston Villa 3-0, và tối qua, thắng Arsenal 2-0.

Costa ghi bàn trước Arsenal.

Đến nay, chỉ có 1 trận ở Premier League mà Costa không ghi bàn là hòa 1-1 trước Manchester City. Hôm đó, anh chỉ sút… đập cột dọc đối phương.

Gia Hưng

Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới