Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh viên nhận được thư ngỏ 'ngủ cùng em đêm nay'

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã làm việc với những người liên quan và đang tiến hành giám định chữ viết để làm sáng tỏ vụ nữ sinh viên nhận được thư ngỏ nhét qua khe cửa, với nội dung muốn 'ngủ cùng em đêm nay'.

Ngày 2-7, mạng xã hội lan truyền bài đăng của một cô gái tố bị người đàn ông quấy rối, tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Theo bài đăng, rạng sáng 29-6, khi cô gái đang ở nhà một mình thì bị người đàn ông tự nhận là hàng xóm, gọi cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh, người đàn ông ném bức thư vào trong nhà.

Hình ảnh người đàn ông gọi cửa lúc nửa khuya

Hình ảnh người đàn ông gọi cửa lúc nửa khuya

Bức thư này được cô gái đăng tải kèm bài viết. Trong thư, người đàn ông bày tỏ mong muốn được "ngủ cùng em đêm nay". Bên cạnh đó, ông ta "hướng dẫn" cô gái: "Ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều.”

Hình ảnh người đàn ông gọi cửa, gửi thư được camera giám sát ghi lại. Và cô gái đã trình báo vụ việc đến công an sở tại.

Chiều 3-7, trao đổi với PV ANTĐ, cơ quan Công an cho biết, đã tiếp nhận phản ánh, trình báo của nguyên đơn là nữ sinh viên sinh năm 2001, tên P.

Tuy nhiên, hiện nay, P. đã có đơn đề nghị xin rút đơn trình báo. Nội dung đơn đại ý, P. nhận thấy sự việc chưa ảnh hưởng đến bản thân nhiều nên xin rút đơn. Đồng thời, mong muốn cơ quan Công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người đàn ông để không có sự việc tương tự diễn ra. P. cũng cam kết gỡ các bài đăng vụ việc trên mạng xã hội và khẳng định đã viết đơn một cách tự nguyện, không bị ép buộc gì.

Cơ quan Công an cũng đã mời làm việc một số cá nhân liên quan, trong đó có người được cho là “tác giả” bức thư. “Người này đã nhiều tuổi, và bước đầu phủ nhận việc gọi cửa, gửi thư cho cô gái trẻ. Chúng tôi sẽ tiến hành trưng cầu, giám định chữ viết để tiến hành giải quyết sự việc theo quy định pháp luật”, cơ quan Công an thông tin.

H.Q