Khi trả lời báo chí về thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã đính hôn trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đại diện Công ty Hoàn Vũ - Unicorp, nơi nắm bản quyền đưa thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - đã phủ nhận trách nhiệm, vì cho rằng sau khi cuộc thi kết thúc không còn quản lý Diễm Hương và chưa biết chính xác về thông tin này.

Hình ảnh của hoa hậu Diễm Hương trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012

Theo đại diện Công ty Hoàn vũ, thông tin Diễm Hương đã lấy chồng mới chỉ là tin đồn, Hoa hậu Diễm Hương vẫn im lặng, chưa có bất kỳ thông tin gì về điều này.

“Thời điểm đưa Diễm Hương đi thi, mọi thủ tục chúng tôi tiếp nhận về cô ấy đều phù hợp với yêu cầu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Còn sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi không quản lý Diễm Hương nên cũng không rõ về đời tư của cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu lại phía bên Diễm Hương và sẽ có câu trả lời sớm nhất tới giới truyền thông” - đại diện Công ty Hoàn Vũ cho biết.

Hoa hậu Diễm Hương từ chối trả lời những thông tin báo chí nêu vì đang bận thực hiện các dự án điện ảnh.

Những ngày qua, nhiều báo đã đưa thông tin Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly hôn, rồi thông tin cô đã kết hôn trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Nếu đúng như vậy, Diễm Hương đã cố tình che giấu sự việc vì từ trước đến giờ, Diễm Hương luôn khẳng định cô còn độc thân.

Hiện Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã yêu cầu Sở VHTTDL TPHCM và phía Công ty Hoàn Vũ vào cuộc xác minh thông tin Hoa hậu Diễm Hương có vi phạm nội quy của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về việc cấm thí sinh đã kết hôn tham gia cuộc thi hay không.

Còn phía đại diện quản lý của Diễm Hương vẫn từ chối trả lời mọi thông tin về vụ việc này.

Dư luận, cơ quan chức năng, đơn vị tổ chức đều đang chờ đợi câu trả lời của Diễm Hương về những thông tin báo chí nêu trong những ngày qua.

Tin bài đọc nhiều