Thông tin doanh nghiệp

Gốc
1.000 suất học bổng Phát triển tiếng Anh tài năng Việt

Q.H

Tìm việc dễ dàng hơn với giải pháp tuyển dụng mới

JobStreet.com vừa ra mắt “Mẫu Tin Tuyển Dụng Phong Phú – Rich Job Ads” cùng các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và chi tiết về công ty. Đây là mạng việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đưa ra các thông tin tuyển dụng đầy đủ, hữu ích cho ứng viên chỉ bằng 1 click chuột. Sự ra đời của mẫu tin tuyển dụng mới sẽ là một giải pháp cho các vấn đề mà người tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng đang gặp phải. Chức năng nổi bật trong mẫu tin tuyển dụng mới chính là thông tin mức lương phù hợp từ nhà tuyển dụng-một chức năng tiên phong chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

C.T

Cathay Pacific và Dragon Air vinh danh tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax

Hãng Hàng không Cathay Pacific vừa được vinh danh với hai giải thưởng danh giá “Đội ngũ tiếp viên tốt nhất thế giới” và “Hãng hàng không xuyên Thái Bình Dương tốt nhất”. Cùng với đó, Dragonair - hãng hàng không con trực thuộc Cathay Pacific cũng đã ghi tên vào lịch sử ngành hàng không thế giới khi lần thứ 3 liên tiếp đạt giải thưởng quan trọng nhất: Hãng hàng không khu vực tốt nhất thế giới cùng giải thưởng “Hãng hàng không khu vực tốt nhất châu Á”. Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax (Skytrax World Airline Awards™) là giải thưởng hàng không uy tín và danh giá nhất được tổ chức hàng năm.

T.L

“Sống khỏe và an toàn trong mùa nóng”

Là chủ đề buổi giao lưu trực tuyến do báo Thanh Niên Online tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia, khách mời đặc biệt: BSCK II Đỗ Thị Ngọc Diệp, PGS-TS Nguyễn Thị Bay - ĐH Y Dược TPHCM, chuyên gia đào tạo về nghệ thuật sống Trịnh Xuân Khanh, MC Phan Anh và Hoa hậu Trúc Diễm.

Trước thực trạng các loại thức uống đường phố không an toàn đang “bủa vây” người Việt, theo các khách mời để đảm bảo sức khỏe và an toàn trong mùa nóng, ngoài việc thay đổi chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường rau quả, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, thì cần chú trọng việc uống nước đầy đủ, chọn các loại nước uống có nguồn gốc thiên nhiên như thảo mộc, trà xanh giúp thanh lọc cơ thể để không lo nóng trong người.

Q.A

Tân Hiệp Phát sẽ đầu tư phát triển vùng trồng thảo mộc nguyên liệu

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) cho biết như vậy tại buổi gặp gỡ và tham quan đặc biệt dành cho báo chí. Theo đó, hiện nay các sản phẩm của THP ngoài độ phủ rộng khắp ở thị trường trong nước và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, cũng như nhiều quốc gia phát triển khác như Mỹ, Anh, Canada… và THP đang tiếp tục thúc đẩy việc xuất khẩu qua các thị trường lớn khác đồng thời đang xúc tiến lập kế hoạch xây dựng thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

H.T

Tin nóng

Tin mới