Thông tin mới nhất về kẻ đập cốc bia vào mặt đại úy công an

Gốc
Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) khởi tố bị can kẻ đập cốc bia vào mặt đại úy công an vì trước đó bị xử lý vi phạm giao thông.

Ngày 27/9, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại đối với Chung Nhất Lưỡng (31 tuổi, ngụ ấp Cảng, thị trấn Trần Đề) về tội Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là đại úy Hồ Thanh Nhiều, cán bộ Công an thị trấn Trần Đề.

Theo đó, kết quả giám định thương tích của đại úy Nhiều lên đến 15% nên cơ quan điều tra ở Sóc Trăng đã xử lý hình sự Chung Nhất Lưỡng. Thanh niên này được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Làm việc với cảnh sát, Lượng khai trước đây trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đại úy Nhiều có phát hiện và xử lý hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ đối với Lưỡng nên anh ta ôm hận trong lòng. Do say rượu nên bị can không kiềm chế được bản thân.

Đại úy Hồ Thanh Nhiều bị thương. Ảnh: Thời Đại

Theo cơ quan điều tra, khoảng 18h ngày 2/9, Lưỡng nhậu tại quán Ngọc Anh ở ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề với 4 người bạn. Lúc này, đại úy Lưỡng nhậu cạnh bàn của Lưỡng.

Sau một lúc nhậu, Lưỡng cầm ly sang mời một người bạn quen ngồi chung bàn với đại úy Nhiều và nói: “Anh em mình thương nhau trước sau như một, còn Nhiều thì bắt xe em, hôm nay Nhiều nhậu ai bắt Nhiều”.

Nghe vậy, đại úy Nhiều lên tiếng: “Mày nói gì vậy” thì bị Lưỡng cầm ly hất bia vào mặt. Khi đại úy Nhiều đứng dậy liền bị Lưỡng cầm ly bia đánh trúng vào mặt gây thương tích.

Sau đó, mọi người có mặt can ngăn và đưa Đại úy Nhiều đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Trần Đề, sau đó chuyển đến Bệnh viện 121 ở Cần Thơ điều trị.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)