Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thông tin mới nhất về vụ người đàn ông treo cổ tự tử sau khi đánh vợ

Sau nhiều lần quay về nhà nhưng không thấy người chồng mở cửa, người vợ đã quyết định phá khóa vào nhà.

Sáng 24/9, căn hộ 1601 tòa nhà CT13A (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) - nơi xảy ra vụ việc người đàn ông tên T (SN 1969) tự tử sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ vẫn "cửa đóng then cài".

Nhiều người dân nơi đây cho biết, gia đình chị Y (vợ anh T) đã đưa thi thể anh T về Thái Nguyên để làm hậu sự.

Kể về vụ việc, ông N - một người dân sống trong tòa nhà CT13A cho biết, sáng ngày 22/9, chị Y tìm đến nhà ông N đề nghị giúp đỡ về việc chồng chị bạo hành xảy ra vào đêm ngày 21/9.

Căn hộ- nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, tối ngày 21/9, sau khi nấu cơm tối cho chồng con, chị Y đi thể dục. Khoảng 8h tối, chị về đến nhà thì anh T hỏi chị đi đâu. Khi được vợ cho biết vừa đi thể dục thì bất ngờ anh T cầm hai quả tạ tập tay bằng nhựa đập vào đầu chị Y.

Cú đập mạnh khiến chị ngã ra trước cửa. Chứng kiến vụ việc, hàng xóm đã đưa chị Y đi cấp cứu. Tối đó, hai người con gái chị được hàng xóm chăm sóc hộ. Sáng hôm sau trở về nhà, chị Y không có chìa khóa vào nhà nên đã cầu cứu hàng xóm.

Nghe sự việc, ông N đã đề nghị chị Y đến cơ quan công an để trình báo. Theo ông N, sau khi tiếp nhận nội dung từ chị Y, có khoảng 3 đồng chí công an phường đến hỗ trợ chị Y. Sau khi bấm chuông gọi cửa vẫn không thấy ai mở nên họ đã lập biên bản ghi nhận lại sự việc và trở về.

"Sáng ngày 23/9, có khoảng 2 chiến sĩ công an xuống hỗ trợ đề nghị người trong nhà mở cửa, nhưng cũng không được. Tôi khuyên chị nên phá khóa xem trong nhà thế nào, chỉ sợ chồng chị bị cảm hay sao đó, nghe xong chị Y đã quyết định phá khóa…", ông N kể.

Khi thợ khóa dùng thiết bị phá goòng cửa sắt thì thấy ở trong nhà ti vi vẫn mở bình thường. Tiếp tục phá cửa bên trong buồng thì thợ khóa phát hiện thi thể người đàn ông đang treo cổ ở trong phòng.

"Người thợ khóa phát hoảng khi thấy thi thể. Theo lời công an kể lại thì anh T treo cổ bằng dây điện…", ông N nói.

Một số người hàng xóm cạnh nhà chị Y cho biết, người dân ít thấy hai vợ chồng chị xích mích cãi nhau.

Trước đó, vào thời điểm sáng ngày 23/9, một người phụ nữ sinh sống tại căn hộ số 1601, chung cư CT13A (KĐT Nam Thăng Long) không thể liên lạc được với chồng, khi trở về nhà gọi cửa thì không có ai mở.

Linh tính thấy sự việc bất thường nên người phụ nữ này đã cùng tổ trưởng tổ dân phố phá cửa. Sau khi cửa mở thì mọi người phát hiện người chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Hoàng Lực

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/he-lo-nguyen-nhan-nguoi-dan-ong-treo-co-tu-tu-sau-khi-danh-vo-20190924121102849.htm