Thông tin mới nhất vụ nữ sinh trường Mai Hắc Đế bị hành hung

Gốc
Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập hai nghi can để lấy lời khai về vụ việc nữ sinh trường THPT Mai Hắc Đế bị đánh nhập viện.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh P.K.C. (đang học lớp 10, trường THPT Mai Hắc Đế, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) bị chặn đường đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu hôm 16/3, ngày hôm nay (20/3), Công an quận Hoàng Mai, cho biết đã triệu tập hai nghi can là Trần Tùng D. (SN 2002, Trương Định, Hà Nội) và Lê Tuấn M. (SN 2001, Hoàng Mai, Hà Nội). Một đối tượng khác tên là L. đang trong quá trình triệu tập, báo Kiến thức đưa tin.

Theo lời khai ban đầu của cả ba thanh niên đều lần lượt là người đánh nữ sinh P.K.C. khiến em này nhập viện. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa các học sinh.

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh trường Mai Hắc Đế bị hành hung - Ảnh 1

Nữ sinh trường THPT Mai Hắc Đế bị hành hung nhập viện. Ảnh: KT

Trước đó như báo Giao thông đã đưa tin, nữ sinh P.K.C. bị chặn đường đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu hôm 16/3. Theo một số nhân chứng, nhóm hành hung nữ sinh lớp 10 có 3-4 người cầm hung khí đánh tới tấp khiến những người gần đó không kịp can ngăn.

Bị nhóm người dùng gậy sắt đập mạnh vào đầu, em C. gục xuống ngất xỉu tại chỗ. May mắn là ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã kịp đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bà Đào Thị Hòa Vũ - Phó Hiệu trưởng trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội), cho biết, nhà trường đang phối hợp với công an phường Hoàng Văn Thụ để làm rõ vụ việc. Nhà trường cũng đã cử cô giáo chủ nhiệm tới thăm em tại bệnh viện Bạch Mai, em C. đã bình tĩnh hơn.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Kiến thức, Giao thông)

Tin nóng

Tin mới