Nghi can của vụ án mạng này là bà H.T.LA - cô giáo cũ của Đ (40 tuổi) hiện rất hoảng loạn nên cơ quan điều tra chưa thu thập được thông tin gì thêm.

Sáng 5.3, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tiến hành khám nghệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra tại hẻm 376 Lê Hồng Phong (Nha Trang) vào lúc 16h40 ngày 4.3.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một con dao Thái Lan (dao cắt hoa quả) dính máu. Khám nghiệm tử thi công an xác định, nạn nhân Đặng Thị Đ (29 tuổi) ở phường Vĩnh Trường, Nha Trang, bị đâm thủng động mạch cạnh ngay phía dưới cổ.

Những người thân đến chia buồn cùng gia đình Đ

Cũng thông tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa, nghi can của vụ án mạng này là bà H.T.LA - cô giáo cũ của Đ (40 tuổi) hiện rất hoảng loạn nên cơ quan điều tra chưa thu thập được thông tin gì thêm. Gia đình của cô A cho biết, cô giáo này từng đi chữa bệnh trầm cảm.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng nằm cuối con hẻm

Ông Đặng Bợ (70 tuổi) bố ruột của nạn nhân kể: Ông bà có 7 người con, Đ là con út trong gia đình, rất hiền lành, hiện đang làm kế toán được trên 7 năm và phụ giúp tiền cho gia đình.

Cũng theo ông Bợ, gia đình đã kiểm tra điện thoại của Đ thấy có nhiều cuộc gọi nhỡ từ số máy của cô giáo A gọi cho cháu Đ. Hiện gia đình chưa xác định được người nào đi cùng Đ đến thăm cô A.

Chị gái của nạn nhân cho biết thêm: "Tình cảm của em Đ và cô giáo A rất thân thiết, thường xuyên liên lạc và đi lại với nhau. Về nhà lúc nào cũng nhắc đến tên cô A, cô ốm là mua đồ ăn thức uống đến thăm".

Thông tin từ trường cũ của cô giáo A cho biết, do sức khỏe không bảo đảm cô giáo đã nghỉ dạy vài tháng gần đây.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 16h40 ngày 4.3, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại nhà cô giáo dạy Anh văn cấp 3 H.T.L. A. Nạn nhân là Đặng Thị Đ được xác nhận là học trò cũ của cô A, bị đâm vào cổ, tử vong tại chỗ.

Trước đó, nghe tin cô giáo ốm, Đ cùng 2 người bạn nữa đến thăm cô nhưng hai bạn của Đ về trước, chỉ mình Đ ở lại với cô giáo rồi xảy ra án mạng.

Công Tâm – Mai Khuê