Thông tin mới vụ nam thanh niên nghi bị mẹ người yêu thuê côn đồ đánh tử vong tại nhà trọ

Gốc
Chiều ngày 11/5, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang bắt giữ các nghi can liên quan đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu L., SN 1994, quê tỉnh Bạc Liêu bị tử vong tại một nhà trọ trên địa bàn khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thời gian qua anh L. quen với một cô gái 17 tuổi quê tỉnh Sóc Trăng tại nhà trọ 21/13 khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn.

Do không đồng ý con gái mình yêu đương, sống chung như vợ chồng với anh L., nên Trịnh Thị Huy (SN 1980, mẹ của cô gái) đã nhờ Lữ Thanh Phong (SN 1979) và Đặng Văn Nhanh (SN 1988) liên hệ với nhóm đối tượng gồm Thạch Hoàng Việt (SN 1995), Huỳnh Ngọc Nhân (SN 1985), Phạm Cường (SN 1990), Huỳnh Quốc Việt (SN 1989) để thuê đánh dằn mặt anh L. với giá là 5 triệu đồng. Nhóm của Việt ứng trước một nửa (2,5 triệu đồng - PV), số tiền còn lại ngày 10/5, bà Huy sẽ trả hết.

Nhóm đối tượng liên quan đến cái chết của anh L. bị bắt giữ.

Sau khi thỏa thuận xong, Trịnh Thị Huy dẫn nhóm người trên đến nơi anh L. ở trọ rồi ra về. Sau đó Thạch Hoàng Việt xông vào phòng đánh anh L. tới tấp. Còn các đối tượng Nhân, Cường, Việt có nhiệm vụ đứng bên ngăn cản, không cho ai vào can ngăn.

Sau khi hành hung anh L. xong, nhóm đối tượng trên bỏ đi, đồng thời chia nhau tiêu xài số tiền đã được ứng.

Anh L. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Như thông tin đã đưa, trưa chủ nhật ngày 5/5, anh L. cùng một người bạn đi nhậu, đến chiều cả 2 về phòng trọ ở khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn để ngủ. Một lúc sau, xuất hiện nhóm người lạ mặt xông vào phòng trọ đánh anh L. bất tỉnh rồi nhanh chóng tẩu thoát, nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng đã tử vong.

Hiện, cơ quan Công an thị xã Thuận An đang hoàn tất hồ sơ, điều tra xử lý nhóm đối tượng theo quy định pháp luật.