Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thông tin mới vụ truy sát ở bệnh viện khiến 1 người chết, 2 bị thương

Sau khi truy sát tại bệnh viện, Phúc bỏ trốn nhưng sau đó ra đầu thú.

Chiều 13-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã xác định nguyên nhân bước đầu xảy ra vụ án giết người tại TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Trước đó vào lúc 21 giờ 30 ngày 10-6, tại phường An Hòa, TP Sa Đéc xảy ra vụ giết người do Trần Tấn Phúc (22 tuổi) gây ra.

Đối tượng Trần Tấn Phúc

Kết quả điều tra bước đầu, nạn nhân N.V.L (25 tuổi; ngụ TP Sa Đéc) dự tiệc sinh nhật tại nhà của Lê Thành Tài. Sau đó, L. chạy ra ngoài mua nước. Do L. điều khiển xe máy với tốc độ cao nên suýt đụng vào Phúc, nên giữa Phúc và L. xảy ra cự cãi.

Lúc này, L. chạy về nhà của Tài rủ nhóm bạn đang nhậu đi đánh Phúc. Khi nhóm của L. gặp nhóm bạn của Phúc thì cả 2 nhóm lao vào đánh nhau. L. dùng dao gây thương tích cho Đang (thuộc nhóm của Phúc). Sau đó, Phúc nhặt được con dao của L. làm rớt và đâm lại L.

L. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc cấp cứu nhưng đã tử vong. Nhóm của Phúc cũng đưa Đang vào bệnh viện cấp cứu thì gặp nhóm của L. tại bệnh viện nên 2 nhóm tiếp tục xảy ra cự cãi, ẩu đả, khiến 2 người khác bị thương.

Sau khi truy sát tại bệnh viện, Phúc bỏ trốn, đến ngày 11-6 thì đến công an đầu thú. Hiện, Phúc đã bị Công an tỉnh Đồng Tháp bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

TÂM MINH

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/thong-tin-moi-vu-truy-sat-o-benh-vien-khien-1-nguoi-chet-2-bi-thuong-20210613143512243.htm