Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thông tin thêm vụ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng 'mất tích' nhiều ngày

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, ông T.V.D. (SN 1975) Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng tại xã Ea Toh (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk), đã mất tích bí ẩn từ ngày 28/11 đến nay chưa rõ nguyên nhân.

Ngày 14/12, nguồn tin từ đội CSGT, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ xe ô tô của ông T.V.D. (SN 1975) để xử lý theo quy định, có liên quan đến một vụ va chạm giao thông trên địa bàn.

 Ông T.V.D. "mất tích" nhiều ngày nay chưa rõ nguyên nhân.

Ông T.V.D. "mất tích" nhiều ngày nay chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, đêm 27/11, ông D. là Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng tại xã Ea Toh (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) lái xe ô tô riêng đến TP Buôn Ma Thuột để gặp gỡ, liên hoan cùng bạn bè. Sau đó, ông D. lái xe ra về thì xảy ra va chạm với một xe ô tô khác trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Buôn Ma Thuột).

Ngay sau đó, Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột đã có mặt làm công tác hiện trường, tạm giữ phương tiện và yêu cầu ông D. đến Bệnh viện để test ma túy và nồng độ cồn thì ông D. chấp hành. Tại bệnh viện, ông D. được lấy máu để test nồng độ cồn thì được xác định có vi phạm nồng độ cồn.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị lấy mẫu nước tiểu để test ma túy thì ông V. bỏ đi đâu không rõ lý do. Từ đó đến nay, ông D. vẫn chưa đến công an để phối hợp làm rõ về vụ tai nạn.

Về thiệt hại tài sản trong vụ tai nạn, bước đầu cơ quan chức năng xác định thiệt hại chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo ngân hàng nơi ông D. công tác đã có văn bản gửi Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an TP Buôn Ma Thuột báo cáo về việc ông D. mất tích.

Theo nội dung văn bản, khoảng 1h sáng ngày 28/11, ông D. đột nhiên "mất tích" từ đó đến nay không rõ nguyên nhân. Dù người thân nỗ lực liên hệ qua điện thoại và qua các mối quan hệ bạn bè nhưng không có kết quả. Các số điện thoại liên lạc của ông D. đều tắt máy. Ngày 29/11, cơ quan và gia đình đã trình báo vụ việc mất tích của ông D. với cơ quan Công an.

Cũng theo nội dung văn bản, phía ngân hàng nơi ông D. công tác cũng đã tổ chức kiểm tra, rà soát những công việc liên quan đến ông D. nhưng không phát hiện bất thường. Trong quá trình công tác, ông D. được đánh giá là cán bộ có đạo đức, hòa đồng với quần chúng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có những mối quan hệ xã hội phức tạp, bất thường./.

Nguyễn Chính