Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thông tin thiệt hại về người trong vụ máy bay chở khách Nga hạ cánh khẩn cấp

Theo thông tin ban đầu, máy bay đã gặp sự cố thiết bị và điều này đã được phi hành đoàn báo cáo trước khi hạ cánh khẩn cấp.

Máy bay chở khách L-410 của Nga phải hạ cánh khẩn cấp xuống một khu rừng ở vùng Irkutskdo gặp sự cố kỹ thuật, ngày 12/9/2021. Ảnh: TASS/TTXVN

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ một máy bay chở khách của Nga phải hạ cánh khẩn cấp rạng sáng 13/9 (giờ Việt Nam) xuống một khu rừng ở vùng Irkutsk, theo hãng tin Nga RIA Novosti, hiện đã xác nhận được ít nhất 4 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ việc này.

Hãng tin trên cho biết khi phải hạ cánh khẩn cấp, trên máy bay L-410 có hai thành viên phi hành đoàn và 14 hành khách. Lực lượng cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường.

Trước đó, Cơ quan Tình trạng khẩn cấp Nga đã xác nhận vụ việc trên. Người phát ngôn cơ quan trên nêu rõ: "Có 16 người trên máy bay L-410 phải hạ cánh cứng ở rừng taiga, trong đó có 2 người là thành viên phi hành đoàn".

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, một trực thăng Mi-8 đã được triển khai tìm kiếm máy bay L-410.

Theo thông tin ban đầu, máy bay đã gặp sự cố thiết bị và điều này đã được phi hành đoàn báo cáo trước khi hạ cánh khẩn cấp./.

Phương Hồ/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/thong-tin-thiet-hai-ve-nguoi-trong-vu-may-bay-cho-khach-nga-ha-canh-khan-cap/212204.html