VOV.VN - Do mâu thuẫn gia đình, ông Quý dùng gậy tre đánh tới tấp vào người vợ khiến nạn nhân gãy cả 2 tay, 2 chân.

Nạn nhân là bà Phan Thị Hạnh (45 tuổi, trú tại thôn Phổ Lại, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế).

Bà Hạnh đang được điều trị tại bệnh viện

Theo lời nạn nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 2/10, chồng bà là ông Nguyễn Hải Quý (50 tuổi) tức giận chuyện gia đình nên giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, bà Hạnh bỏ đi giặt quần áo và có cãi lại thì bị ông Quý tiến dùng một cây gậy tre dài khoảng 1m, đánh tới tấp vào người và chân tay. Sự việc chỉ dừng lại khi người con gái lớn của bà Hạnh phát hiện và can ngăn.

Ngay sau đó, bà Hạnh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thừa Thiên-Huế trong tình trạng đa chấn thương, gãy xương cẳng tay hai bên, xương cẳng chân một bên và xuơng bàn chân một bên cũng bị gãy. Các bác sĩ đã bó bột phần gãy xương, khâu vết thương ở cẳng chân và cẳng tay cho nạn nhân.

Hiện bà Phan Thị Hạnh, đang nằm điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa phía bắc tỉnh Thừa Thiên-Huế. Bà Hạnh cho biết, sau sự việc, ông Quý đã hối lỗi về việc làm của mình.

Sáng 4/10, ông Quý đã có mặt tại bệnh viện để xin lỗi và chăm sóc vợ

Trung tá Nguyễn Ngọc Diệp, Phó trưởng Công an huyện Phong Điền cho biết, bước đầu ông Quý đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành giám định mức độ tổn hại sức khỏe của nạn nhân. Sau khi có kết quả, sẽ tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.