Bắt gặp cảnh tượng thanh niên chở bạn gái cực "bá đạo" trên đường phố, không ít người đã "mắt tròn mắt dẹt" vì ngạc nhiên.

Mới đây, trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có đăng tải một số bức ảnh chụp lại cách tham gia giao thông “bá đạo” của một cặp đôi.

Theo đó, facebooker Hải Linh Nguyễn chia sẻ rằng bắt gặp cặp đôi này ngay trên phố đoạn Bác Cổ đi xuống vườn hoa Cô Tân.

Trong bức ảnh, một bên chàng trai chở thùng hàng, còn bên kia thì chở...1 cô gái trẻ. Họ vô tư đi lại trên phố và khiến bất cứ ai cũng phải quay lại ngoái nhìn.

"Thot tim" thanh nien cho ban gai cuc "ba dao" tren pho Ha Noi - Anh 1

Hình ảnh chàng trai chở bạn gái gây tranh cãi

Người đi đường thì "thót tim" vì sợ cô gái ngồi vắt vẻo 1 bên sẽ gặp nguy hiểm còn nhân vật chính thì có vẻ rất thích thú với kiểu ngồi xe mới - như thể đang tham gia 1 trò chơi mạo hiểm trong công viên.

Nhìn dáng ngồi không mất thoải mái của cô gái, có thể đoán được cô bạn này cũng đang sợ hãi. Cô gái này không đội mũ bảo hiểm, thậm chí là cố bám víu vào xe.

Hình ảnh được đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của người dùng mạng.

"Đúng là phong cách chở người yêu độc nhất vô nhị. Đôi bạn trẻ hẳn sẽ thấy thú vị lắm nhưng người ngoài thì thấy nó quá nguy hiểm. Nguy hiểm cho chính họ và cả những người xung quanh", thành viên Lan Hạ bình luận.

"Quá nguy hiểm! Lại còn không đội mũ bảo hiểm nữa kìa", thành viên Tuấn Cường bình luận.

Nickname Nhật Minh thì bày tỏ: “Không còn cách nào nữa sao, vừa nguy hiểm đến người lái và người cùng tham gia giao thông”.

“Cảnh này mà gặp lực lượng chức năng thảo nào cũng bị phạt, không ai chở người như vậy cả” là bình luận của facebooker Lan Hương.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại cho rằng hình ảnh này quả thực có chút nguy hiểm nhưng cũng thật "dễ thương".