Thót tim với cô gái xăm trổ lái xe máy bằng chân, hai tay bấm điện thoại lia lịa

Gốc
Hình ảnh cô gái không đội mũ bảo hiểm, tay và mắt dán vào điện thoại còn chân thì lái xe khiến cư dân mạng được phen hú vía.

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cô gái trẻ tuổi lái xe máy bằng chân gây tranh cãi. Theo hình ảnh clip ngắn ghi lại, cô gái mặc quần short ngắn hai chân lái xe, tay cầm điện thoại bấm liên tục, thậm chí mắt không hề nhìn đường mà xe vẫn chạy băng băng. Hơn nữa, cô còn không đội mũ bảo hiểm.

Điều đáng nói, hành động bất chấp tính mạng của cô gái có nhiều hình xăm diễn ra tại đoạn đường có nhiều phương tiện giao thông đang di chuyển. Thế nhưng cô không mảy may để ý. Phải đến đoạn đổ cua, cô mới dùng tay lái xe.

Ngay sau khi xuất hiện hành động của cô gái khiến người xem bức xúc. Họ cho rằng nếu cô không màng đến tính mạng thì cũng phải coi trọng mạng sống của những người tham gia giao thông khác.

“Bảo sao có những người chết oan vì tai nạn giao thông, tất cả là do những người kém ý thức như cô gái này. Tưởng thế là hay ho, giỏi giang lắm đến lúc lỡ đụng phải người khác thì làm sao”, tài khoản Đ.V.A bức xúc.

“Nhìn mà thấy “nóng mắt”, đi xe kém an toàn thế này lỡ chân một cái có phải đâm phải người ta rồi không. Mà mấy người quay clip không biết nhắc cô ta à?”, tài khoản T.Y viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, ai cũng cho rằng hành vi của cô gái này vi phạm ATGT.

An Nhiên